Alzamora ra mắt nhóm tài năng của mình

Công ty quản lý của ông, SeventyTwo Motorsports, đã kết hợp lời hứa tuổi trẻ của Carlos Cano

Tay đua 13 tuổi đến từ Murcia làm việc với Paco Mármol, nhà phát minh và người quảng bá cho nhà vô địch Moto2 Pedro Acosta

Emilio AlzamoraNhà vô địch thế giới 125 cc năm 1999 và quản lý Marc marquez trong 17 năm, đã thành lập vào tháng 10 năm ngoái một công ty chuyên quản lý các tài năng mới trên xe hai bánh, SeventyTwo Motorsports, một phần của công ty SeventyTwo Sports Group của cựu vận động viên quần vợt. Gà Gà trắng. Giờ đây, cựu phi công đến từ Lleida đã thông báo về việc thành lập công ty trẻ Murcian Carlos Cano, mới 13 tuổi, làm việc với Đá cẩm thạch Paconhà phát minh và quảng bá giải vô địch Moto2 Pedro Acosta.

Cano đã thi đấu vào cuối tuần trước ở vòng cuối cùng của giải vô địch ESBK ở hạng mục Premoto3, chiến đấu đến vòng cuối cùng để giành lấy danh hiệu. Kể từ khi thành lập, anh đã được đào tạo tại trường đào tạo Pakosta37 Riders Factory nổi tiếng do Paco Mármol chỉ đạo. cái, giám đốc của SeventyTwo Motorsports, đã phát hiện ra những phẩm chất tuyệt vời ở tay đua Murcian, chứng kiến ​​​​sự tiến hóa vượt bậc kể từ khi anh ấy bắt đầu ở giải vô địch cấp cơ sở và trong mùa giải 2023 này.

Carlos, người từng thi đấu tại giải vô địch Liên đoàn mô tô Hoàng gia Tây Ban Nha, đã nổi bật ngay từ đầu nhờ kỹ năng và sự quyết tâm của mình. Trong số những kết quả đáng chú ý nhất của anh ấy là ba lần đăng quang vào năm 2019 với tư cách là Nhà vô địch Cúp Levante, đồng thời là Nhà vô địch khu vực và Nhà vô địch Tây Ban Nha, Nhà vô địch Cuna Campeones vào năm 2020 và mùa giải 2023 này về đích ở vị trí á quân tại Tây Ban Nha ở hạng mục Premoto3.

mùa giải tới, Carlos Cano sẽ tham gia giải vô địch FIM JuniorGP ở hạng mục European Talent Cup”.Tôi rất vui mừng được thông báo rằng tôi sẽ đến SeventyTwo Motorsports. Có thể tiếp tục phát triển với tư cách là một tài xế và làm được điều đó cùng với Emilio Alzamora là một bước tiến tuyệt vời cho sự nghiệp chuyên nghiệp của tôi. Trong giai đoạn mới này của sự nghiệp thể thao của mình, tôi hy vọng sẽ tiếp tục tiến bộ trong vai trò tay đua với sự giúp đỡ của toàn đội. Tôi muốn cảm ơn SeventyTwo Motorsports và Emilio Alzamora vì đã tin tưởng vào tôi”, “viên ngọc” mới của học viện trẻ Murcian cho biết.

Về phần mình, Alzamora nhấn mạnh rằng “Chúng tôi rất vui mừng với việc bổ sung Carlos Cano. Không còn nghi ngờ gì nữa, kỹ năng và sự quyết tâm của anh ấy khi còn trẻ đã mang tính quyết định và chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tiềm năng của anh ấy để giúp anh ấy phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp ở giải đấu chuyên nghiệp”. thế giới ô tô. Từ SeventyTwo Motorsports của chúng tôi, rất biết ơn sự tin tưởng của gia đình anh ấy, chúng tôi mong muốn giúp anh ấy phát triển về mặt chuyên môn và đạt được mọi mục tiêu của mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *