Álvaro Núñez: “Barça Atlètic giống như một đội bóng chuyên nghiệp nước ngoài”

Álvaro Núñez đã chơi mùa giải trước cho Barça Atlètic từ Câu lạc bộ thể thao

Cầu thủ bóng đá Sondika có mặt ở cánh phải nhờ Rafa Márquez

Álvaro Núñez là một trong những sự bổ sung tốt nhất được Barça Atlètic thực hiện vào mùa hè năm 2022. Anh đến từ Athletic Club và nhờ màn trình diễn tuyệt vời của anh, câu lạc bộ đã chọn thực hiện một điều khoản cho phép anh gia hạn hợp đồng thêm hai năm. . Vấn đề là đó không phải là quyết định đơn phương và cầu thủ này đã chọn ra đi.

Bây giờ anh ấy đang tận hưởng ở Amorebieta, nơi anh ấy đã duy trì được sự tiến bộ và thậm chí cả những trận đấu thường xuyên. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo ‘Deia’, anh nhớ lại thời gian ở Barça Atlètic, một trải nghiệm dù ngắn ngủi nhưng đã đánh dấu anh: “Đó là một thế giới khác vì đội dự bị gần giống như một đội chuyên nghiệp nước ngoài,” anh nói. thời gian ở Barcelona.

“Hai tuần đầu tiên của tôi, tôi ở trong phòng với một người Thổ Nhĩ Kỳ, Emre (Demir), người không nói được tiếng Tây Ban Nha, anh ấy chỉ nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Bạn đó, ai đó đến từ Sondika, từ Bilbao… người trông giống như một thành phố được so sánh về điều đó,” anh tiếp tục. hậu vệ, người cũng có cảm giác rằng có rất ít sự tiếp xúc với đội một: “Điều tôi nhận thấy là ở Athletic, đội dự bị đoàn kết với đội một hơn đội dự bị.“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *