Álvaro Cervera gia hạn với Real Oviedo đến năm 2025

Việc tiếp tục được ký kết chỉ bảy tháng sau khi kỹ thuật viên đến

Với Equatoguinean trên băng ghế dự bị, carbayones đã vươn lên vị trí thứ tám

Real Oviedo và Álvaro Cervera đã đạt được thỏa thuận để huấn luyện viên Guinea Xích đạo dẫn dắt đội xanh trong hai mùa giải tới, một sự gia hạn diễn ra bảy tháng sau khi anh ấy đến và sau khi đảm bảo về mặt toán học sự an toàn của đội mà anh ấy đảm nhận ở vị trí xuống hạng . và người về thứ tám chỉ còn ba ngày.

Huấn luyện viên màu xanh lam đã vạch ra một hành trình kéo dài 28 ngày với một con số tốt, trong đó anh ấy đã hoàn thành mục tiêu giữ đội ở hạng mục và trong đó anh ấy chỉ bị phản đối bằng cách đưa đội trở lại ‘vòng loại trực tiếp’, mục tiêu này mà chính anh ta thừa nhận rằng anh ta đã bỏ trốn sau khi thua Alavés và Villarreal Bvào đầu tháng 11.

Mặc dù vậy, và chỉ tính đến những ngày ông ấy dẫn dắt đội, Oviedo de Cervera sẽ vẫn ở vị trí thứ năm – vị trí đá play-off- và chỉ cách suất thăng hạng trực tiếp bốn điểm, vì nhiều lý do hơn nhiều người khác. giấy để tăng niềm tin vào Oviedista.

Câu lạc bộ đã không ngần ngại và đã chọn ký hợp đồng hai năm, cho phép huấn luyện viên Carbayón có cơ hội làm việc không có áp lực trong mùa giải này, và đó không phải là chuyện nhỏ ở một câu lạc bộ, kể từ khi trở lại với bóng đá chuyên nghiệp. trong năm 2015, anh ấy chưa bao giờ gia hạn bất kỳ huấn luyện viên nào trong hơn một mùa giải.

Tin tức bắt đầu được thảo luận trong thị trấn vào giờ ăn sángvà đó là đường phố Oviedo thức dậy với đầy áp phích mô phỏng các ứng cử viên chính trị nhưng với khuôn mặt của một huấn luyện viên màu xanh và ngày gia hạn hợp đồng của anh ấy thay vì tin nhắn thông thường từ lãnh đạo.

Cái nháy mắt diễn ra tốt đẹp ở thủ đô Asturian, háo hức hoàn thành các cải cách của Equatoguinean và hào hứng với một chiến dịch truyền thông hoàn toàn thành công và đỉnh điểm là vào khoảng một giờ chiều với việc phát tờ rơi có mặt các kỹ thuật viên tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thủ đô Asturian, dưới chân Nhà hát Campoamor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *