Alpine là một ‘thùng bột’ thực sự

Giám đốc điều hành đội Laurent Rossi tố cáo rằng “có rất nhiều người nghiệp dư” và đe dọa rằng nếu họ không đảo ngược tình hình tồi tệ thì “sẽ có hậu quả”

Đội trưởng Otmar Szafnauer tự bảo vệ mình: “Anh ấy không còn gây áp lực cho chúng tôi nữa. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật viên và kỹ sư cấp cao nhất. Chúng tôi chỉ cần cải thiện.”

Fernando Alonso Anh ấy rời Alpine với tư cách là đội xuất sắc thứ tư trên lưới và được thay thế trong đội bởi Pierre Gasly để tạo thành một trăm phần trăm người Pháp song song với Esteban Ocon. Tay đua người Pháp hứa rằng họ rất hạnh phúc nhưng sau 5 giải grand grandx đầu tiên của năm 2023, họ đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng vô địch, với chỉ 14 điểm, kỳ lạ là con số của Alonso, người đã ghi nhiều hơn 61 điểm so với hai tay đua Alpine cộng lại. Thành tích kém cân bằng đã khiến đội tuyển Pháp trở thành ‘thùng bột’.

Tại Miami, Giám đốc điều hành Alpine, laurent rossi tung ra những lời chỉ trích gay gắt tại các thành viên trong nhóm. Anh ấy đảm bảo rằng có rất nhiều “dân nghiệp dư” trong đội và anh ấy không ngần ngại tuyên bố rằng, nếu họ không xoay chuyển được tình thế, sẽ sớm có hậu quả. Ngoài ra, anh ấy còn chỉ thẳng vào người quản lý đội Otmar Szafnauer là người phải chịu trách nhiệm về thảm họa.

Szafnauer Ông đã nhanh chóng phản hồi và khẳng định rằng tuyên bố của Rossi không gây thêm áp lực cho đội. Ông nhấn mạnh rằng tất cả các thành viên của đội tuyển Pháp đều có nhiều kinh nghiệm và có động lực để cống hiến hết mình.

“Đọc những thứ như thế này không gây thêm áp lực cho chúng tôi. Mọi người đều muốn làm tốt ở đây. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật viên và kỹ sư cấp cao nhất và chúng tôi gây áp lực cho nhau. Chúng tôi chỉ cần cải thiện,” anh ấy đã trả lời. Szafnauer.

“Tôi thấy có một cái gì đó được viết cho các tiêu đề, nhưng tôi không có thời gian để đọc nó, tôi không thấy toàn bộ tuyên bố của Rossi, mặc dù tôi cho rằng nó ám chỉ khởi đầu mùa giải tồi tệ của chúng tôi,” anh nói. otmar. “Chúng tôi thi đấu kém hơn ở Baku. Tay đua đã va chạm ở Australia và tôi nghĩ trong cuộc đua đầu tiên, chúng tôi đã bị phạt rất nhiều, bắt đầu với Esteban ngay tại chỗ. Đó không phải là một khởi đầu tốt cho mùa giải và có lẽ đó là lý do tại sao các bình luận “.

“Những gì chúng tôi có thể làm khi đối mặt với một vấn đề như Baku là tìm và hiểu nguyên nhân gốc rễ của việc tại sao nó lại xảy ra và đảm bảo rằng chúng tôi đưa con người hoặc quy trình vào đúng vị trí để nó không xảy ra lần nữa. Chúng tôi có một động cơ đang cháy và chúng tôi ở đó để đảm bảo rằng chúng tôi Điều đó không xảy ra, sau đó chúng tôi gặp các vấn đề khác… Khi bạn hiểu nó xảy ra như thế nào, bạn phải giảm thiểu nó và đó là điều chúng tôi sẽ làm, chúng tôi đã làm được, nó đã không không xảy ra ở Miami,” anh tự bảo vệ mình.

Bây giờ Fernando Alonso chắc đang nghĩ gì, ai Szafnauer nhiều lần bị xúc phạm vì tuổi tác (41). Khi Gasly đến, anh ấy nói rằng “anh ấy có tất cả mọi thứ, tuổi trẻ, tài năng và kinh nghiệm, không giống như những người lái xe trước đây”, ám chỉ đàn em Piastri và lão tướng Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *