Alphonso Davies, rất gần Madrid

Sport1 ở Đức đảm bảo cầu thủ này đã rõ ràng về việc rời Bayern

Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2025 và anh ấy đã nói chuyện với người da trắng được một thời gian

Real Madrid sắp hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên cho mùa giải tới. Mục tiêu rõ ràng là hậu vệ trái Alphonso Davies của Bayern Munich, người hiện không muốn gia hạn và rõ ràng sẽ chuyển đến Bernabéu vào mùa hè này hoặc mùa hè tới với một lá thư tự do. ‘Sport1’ của Đức đảm bảo rằng Davies đã quyết định hoàn thành cuộc đua ở Đức và giống như David Alaba, anh ấy có thể ở trong đội trắng.

Theo thông tin này, người đại diện của Davies, Nick Huoseh, đã đàm phán với ban điều hành Madrid trong nhiều tháng. Chiến lược của câu lạc bộ da trắng rất rõ ràng và liên quan đến việc mua những cầu thủ còn một năm hợp đồng để có được mức giá phù hợp. Nếu không có thỏa thuận, Bayern sẽ dễ mất anh ấy với chi phí bằng 0, điều mà trong trường hợp của Davies, họ không muốn xảy ra.

Alphonso Davies là chuyên gia chạy cánh trái của Bayern trong vài năm gần đây và ở độ tuổi này, anh đã trở thành một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất thế giới. Ý tưởng của Madrid là loại bỏ Mendy – anh ấy đã có mặt trên thị trường vào mùa hè này – và ký hợp đồng với Davies là người đá chính trong khi Fran García sẽ là hậu vệ cánh thay thế. Ở Đức, họ bắt đầu thấy rõ rằng sẽ có một thỏa thuận giữa các câu lạc bộ trong những tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *