Alpha Tauri có thể đổi De Vries lấy Ricciardo

Trước kết quả tồi tệ, nhóm vệ tinh Red Bull đã đưa ra tối hậu thư cho phi công Nyck De Vries

Daniel Ricciardo, tay đua thứ ba của Red Bull, đã ngồi vào vị trí của mình tại Alpha Tauri nếu anh ấy cần sớm thay thế tay đua người Hà Lan

Daniel Ricciardo, hiện là tài xế dự bị cho Red Bull, Sau khi khép lại giai đoạn khó khăn tại McLaren, anh có thể trở lại đường đua Công thức 1 sớm hơn dự kiến. Phi công Úc dường như không có cơ hội di chuyển Sergio Pérez trong đội nước tăng lực, nhưng anh ấy có thể có cơ hội trong đội hình ‘chị em’ của mình, Để cài đặt Alpha Tauri. Quyết định tồi từ Nyck de Vries năm nay trong trận ra mắt của anh ấy với họ từ Faenza, họ đã khiến người quản lý đội đưa ra tối hậu thư cho anh ấy và khi ‘Autosport’ mở ra, Ricciardo Ghế AT04 đã làm sẵn phòng trường hợp cần thay gấp.

Helmut Marko, cố vấn Red Bull, thất vọng với kết quả thu được cho đến nay bởi de Vries, đồng hương và bạn của Versrtappen. Và Ricciardo nổi lên như một sự thay thế tuyệt vời để tạo thành một cặp đôi mới Yuki Tsunoda và giúp nhóm thực hiện một bước nhảy vọt về chất.

Cho đến nay, hai điểm duy nhất của AlphaTauri trong mùa giải này đến từ vị trí thứ 10 của Tsunoda trên Australia và Azerbaijan. Về phần mình, De Vries đã không ngẩng cao đầu: thứ 14 ở Bahrain và Ả Rập Xê Út, thứ 15 ở Úc, bỏ xa ở Azerbaijan và thứ 18 ở Miami.

Nhà cựu vô địch thế giới Công thức E 28 tuổi đã phải chịu đựng chiếc xe Alpha Tauri, mà theo hiệu trưởng đội, Franz Tost, cũng không ở mức họ mong đợi. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một chiếc xe cạnh tranh hơn trong mùa giải này. Hiện tại một số chương trình đang được nghiên cứu, các kỹ sư nói với tôi rằng chúng tôi đang tiến bộ, nhưng tôi không tin họ nữa, tôi chỉ muốn xem thời gian vòng đua ., bởi vì đó là điều quan trọng duy nhất.”, anh ấy nói bằng tiếng Ả Rập, với giọng điệu rất chỉ trích.

Marko đã đưa ra tối hậu thư cho De Vries cho đến giải Grand Prix Tây Ban Nha, diễn ra vào cuối tuần từ ngày 2 đến ngày 4 tháng Sáu. Nếu kết quả không được cải thiện, khả năng anh bị Ricciardo thay thế là rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *