Alonso ‘trả thù’ Ocon

“Tôi luôn là mục tiêu đầu tiên của đồng đội và đó rõ ràng là điều không có lợi cho đội chút nào,” anh đưa ra, so sánh Ocon với Stroll

“Lance là một phi công nghĩ như một đồng đội, như chúng ta đã thấy ở Baku. Năm ngoái ở Alpine, điều ngược lại đã xảy ra với tôi,” anh nhấn mạnh.

Fernando Alonso không tha thứ hay quên đi những gì anh ấy đã sống năm ngoái Esteban Ocon ở An-pơ. Tay đua người Pháp rất gay gắt với tay đua người Asturian, khi anh cảm thấy được đội tuyển Pháp ủng hộ hơn các đồng đội, và càng hơn khi anh đã xác nhận sẽ gia hạn dài hạn và việc tay vợt người Tây Ban Nha đi tiếp dường như chưa rõ ràng.

Sau khi ký tên lên bục thứ tư của mùa giải ở Miami vào Chủ nhật tuần này, Alonso anh ta đã ‘trả thù’ nhất định và ném phi tiêu thẳng vào Ocon, người đang thi đấu rất tệ so với đối tác hiện tại của anh ta. Lance đi dạo.

Trong buổi tập tự do hôm thứ Sáu, Fernando đã nói đùa trên đài phát thanh với sự kháng cự mà Esteban dành cho anh ấy vì đã không cho anh ấy vượt qua. “Cái gì miễn phí là thời gian,” anh nói một cách gượng gạo. Và sau cuộc đua, trong đó người Pháp về thứ chín, Alonso lại tấn công anh ta để ca ngợi Stroll.

“Lance là một tay đua luôn nghĩ như một đồng đội, như chúng ta đã thấy vài ngày trước ở Baku. Năm ngoái, điều ngược lại đã xảy ra với tôi,” Alonso giải thích với ‘Sky Sports’. “Tôi luôn là mục tiêu đầu tiên của các đồng đội và đó rõ ràng là điều không có lợi cho đội chút nào,” anh nói thêm.

Stroll và Alonso có mối quan hệ rất tốt, điều này chỉ được mong đợi khi cầu thủ người Tây Ban Nha ký hợp đồng với đội bóng của Lawrence Stroll, cha của Lance. Nếu ở Baku, thông điệp về sự hòa hợp và tình bạn thân thiết trong suốt cuộc đua đã rõ ràng, thì ở Miami, Alonso thừa nhận rằng khi dường như đã lên bục, anh ấy đã chuyên tâm theo dõi Lance trên màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *