Alonso: “Tôi không mong đợi điều đó, không hề”

“Đừng nói với anh ấy, nhưng Checo luôn cẩn thận, vì vậy chúng tôi sẽ đuổi theo anh ấy ngay từ đầu và hy vọng chúng tôi có thể dẫn đầu cuộc đua trong một vài vòng,” Fernando nói đùa.

“Chúng tôi đã có thêm một chút lợi nhuận trong quý 3, nhưng tôi không thể phàn nàn về việc cuối cùng nó diễn ra như thế nào”, tay đua người Asturian nhấn mạnh

Fernando Alonso Anh ấy đã ăn mừng dòng đầu tiên bất ngờ của mình ở Miami và thậm chí còn hơn thế nữa sau cuộc kiểm tra cấu hình xe thất bại vào cuối tuần này và phản ứng của chiếc hộp Aston Martin để giải quyết vấn đề ban đầu. “Tôi không mong đợi điều đó, không hề”, Fernando thừa nhận sau khi vượt qua vòng loại.

“Đường nhựa, đường mới, chúng tôi đã hiểu dần dần trong suốt phiên giao dịch. Chúng tôi đã có thêm một chút lợi nhuận trong quý 3, nhưng tôi không thể phàn nàn về việc cuối cùng nó đã diễn ra như thế nào”, tay đua người Asturian, người sẽ xuất phát trước nói thêm. đồng hương của anh ấy Carlos Sainz và trước đó là Mexico Checo Pérez với Red Bull hùng mạnh.

“Tôi không nghĩ chiến thắng là mục tiêu, đặc biệt là với cách cuối tuần đã trôi qua. Mặc dù bục vinh quang rất khó khăn. Nhưng chúng tôi sẽ thực hiện cuộc đua của mình, chúng tôi không mong đợi có mặt ở đây và mỗi vòng đua trong điều kiện này là một món quà. Đừng nói với họ, nhưng Checo luôn bắt đầu khá thận trọng, vì vậy chúng tôi vẫn sẽ bắt kịp anh ấy ngay từ đầu và hy vọng chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể dẫn đầu cuộc đua trong vài vòng hay không, nhưng chúng tôi sẽ bắt đầu qua phần bẩn thỉu “, anh ấy nói . Fernando trước micro DAZNm mà không che giấu triển vọng tốt đẹp của mình cho cuộc đua ngày mai.

“Ngày của chúng tôi là Chủ nhật, chiếc xe được chăm sóc lốp tốt và chúng tôi đã có một cuộc đua tốc độ tuyệt vời. Nhưng chúng tôi đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ sau lưng vì Ferrari rất mạnh ở Baku và họ đã mang lại sự cải thiện cho giải đua lớn này. Và chắc chắn Max sẽ đến một điểm cuộc đua & rdquor;.

Trong cuộc họp báo đầu tiên về cột, sau lời nói của Sergio Pérez, anh ấy rất vui vì hai người Tây Ban Nha là Alonso và Sainz đã cùng anh ấy lọt vào ‘top ba’ Khi bắt đầu ở Miami, Fernando đã phá vỡ giao thức FIA và nói với giới truyền thông bằng ngôn ngữ của mình: “Đối với tất cả những người nói tiếng Tây Ban Nha, thật là một ngày tốt lành khi lần đầu tiên trong lịch sử có một người Mexico và hai người Tây Ban Nha vượt qua vòng loại. Chúng tôi là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên hành tinh, hàng triệu người nói tiếng Tây Ban Nha và chúng tôi xứng đáng được trả lời bằng tiếng Tây Ban Nha,” Alonso nói.

Cuối cùng, phủ nhận việc Aston Martin đã lùi một bước so với các đối thủ của mình, Alonso nhắc lại rằng “Tôi đã đứng trong top 5 ở tất cả các phân hạng ngoại trừ ở Baku. Ở đây, trong thực tế miễn phí, có mối lo ngại rằng chúng tôi không cạnh tranh lắm. Chúng tôi đã mạo hiểm ở S1 và điều đó đã xảy ra với Lance. Tôi vẫn đang tìm hiểu về ô tô, tôi nghĩ hôm nay là một ngày tốt lành, nhưng Max đã không hoàn thành vòng đua của mình và Charles gặp sự cố. Chúng tôi đã làm việc trên S3 và đó là những gì họ đã trả cho chúng tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *