Alonso, tham vọng: “Khi chúng tôi bắt đầu, điều đó thật phi thường, giờ chúng tôi muốn nhiều hơn nữa”

“Ở thời điểm hiện tại, Red Bulls không thể bị phá vỡ, rất nhanh. Có thể ở Monaco hoặc Barcelona, ​​chúng tôi sẽ có cơ hội”, Fernando cảnh báo

Anh ấy nói: “Chúng tôi sẽ đến với bộ ba Imola, Monaco, Barcelona và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tăng tốc trong cuộc đua châu Âu tiếp theo.

Fernando Alonso đã lên bục thứ tư tại Miami trong năm giải grand prix được tổ chức vào năm 2023. Và ngay cả khi đó, anh ấy vẫn chưa hoàn toàn hài lòng. Người Asturian đã không nhượng bộ trước sự thống trị của Red Bull, thứ vẫn còn khó kiểm soát và hôm nay đã đưa ra một cách đọc khác với một cú đúp. Verstappen và Pérez. Fernando Anh ấy thừa nhận việc về thứ ba vào đầu mùa giải dường như là “một điều gì đó khó tin”, nhưng giờ anh ấy muốn nhiều hơn thế.

Alonso biết ơn công lao của Aston Martin về tiến độ của AMR23: “Chiếc xe thật tuyệt vời và chúng tôi đã có thể có một cuộc đua khá yên tĩnh. Không có gì ở phía trước và chúng tôi mong đợi một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ hơn một chút, nhưng Ferrari đã tệ hơn mong đợi. Điều đó chưa bao giờ dễ dàng, nhưng tôi đã cảm thấy khó chịu một mình một chút”, đã bình luận Alonso sau cuộc đua

“Khởi đầu không suôn sẻ khiến tôi hơi lo lắng, nhưng mọi chuyện diễn ra tốt đẹp và cuối cùng chúng tôi cũng giành được bục vinh quang này. Đó là cuộc đua gần nhất. Chúng tôi phải tìm ra thứ gì đó vào thứ Bảy. Chúng tôi đã đến giải ba người ở Imola, Monaco, Barcelona và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tốc độ trong cuộc đua châu Âu tiếp theo”, Asturian cảnh báo, người được tiết lộ bởi ông chủ của mình Mike Krack, có vòng đua Monaco và Montmeló được đánh dấu ‘đỏ’ trong chương trình nghị sự của anh ấy để cố gắng tấn công vào chiến thắng thứ 33 của anh ấy.

“Khi chúng tôi bắt đầu làm việc với đội, nghĩ về bục vinh quang là một điều gì đó không thể tin được nhưng bây giờ rõ ràng là chúng tôi muốn một thứ gì đó hơn thế nữa, có thể là vị trí thứ hai, mặc dù chúng tôi biết rằng hiện tại Red Bulls không thể bị phá vỡ, họ rất nhanh. Có thể ở Monaco hoặc Barcelona, ​​chúng tôi sẽ có cơ hội”, đã gợi ý Alonso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *