Alonso nói về cam kết “mạo hiểm” với Aston Martin

“Tôi không tin một trăm phần trăm vào tất cả những gì August nói với tôi, ngay cả khi Flavio nhìn thấy tương lai cho anh ấy,” anh thừa nhận.

Kết quả thật đau lòng: Fernando nhân đôi số điểm cho tay đua Alpine sau 5 chặng đua

Fernando Alonso thất vọng tại Alpine. Anh ta không có mối quan hệ tốt với đối tác Esteban Ocon. “Đối với anh ấy, tôi luôn là mục tiêu đầu tiên của anh ấy,” anh nói. Phía Pháp miễn cưỡng cung cấp cho anh ấy một hợp đồng hơn một năm do tuổi của anh ấy và tin rằng họ đã có người thay thế sẵn sàng cho cầu thủ trẻ tài năng. Oscar Piastri. Vào mùa hè, Sebastian Vettel tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải và Aston Martin đến với Alonso. Lawrence lang thang đã thuyết phục đội từng hai lần vô địch Tây Ban Nha đầu quân cho một đội đứng thứ bảy trong chức vô địch. Và nhìn vào những gì đã thấy trong 5 grand grandx đầu tiên của năm 2023, thành công viên mãn của cả hai bên Fernando Anh ấy đã thành thật và thừa nhận rằng anh ấy không tin mọi thứ mà đội Silverstone đã nói với anh ấy khi anh ấy ký hợp đồng, nhưng ngay từ giây phút đầu tiên. Flavio Briatore nhìn thấy một tương lai cho anh ta.

“Thành thật mà nói, tôi không tin một trăm phần trăm vào tất cả những gì nhóm đã nói với bạn vào tháng 8, mặc dù Flavio khá hứng thú với dự án Aston Martin. Tôi nghĩ anh ấy nhìn thấy khoản đầu tư, anh ấy nhìn thấy tầm nhìn của Lawrence, người rõ ràng là một nhà lãnh đạo rất quan trọng trong nhóm và nếu Lawrence có mục tiêu, anh ấy nghĩ rằng mình sẽ đạt được nó. Và cuối cùng anh ấy sẽ đạt được nó. Có thể mất hai, năm hoặc bảy năm, nhưng anh ấy sẽ thành công và tôi nghĩ Flavio đã đặt cược rất nhiều vào dự án Aston Martin,” Alonso nói với Sky Sports.

Ký ‘chìa khóa’ từ Dan Fallows và Eric Blandin với tư cách là trưởng nhóm kỹ thuật và sự đầu tư lớn của Stroll tại nhà máy Silverstone, cùng với kinh nghiệm, khát khao và động lực của Alonso đã tạo nên một ‘kỳ tích’ và hôm nay đội đứng thứ hai tại World Cup sau Red Bull, trong khi Alonso đứng thứ ba sau hai tay đua của anh ấy, Max Verstappen và Sergio Pérez.

núi cao xuống dốc

Ở Alpine, mọi thứ không thành công. Mặc dù Alonso có bốn lần lên bục và đã ghi được 75 điểm trong chức vô địch dành cho các tay đua, với 102 điểm cho Aston Martin ở vị trí nhà kiến ​​tạo, đội Pháp chỉ có 14 điểm và đứng thứ sáu, bằng điểm với McLaren. Đối với song song tiếng Pháp của mình, Pierre Gasly thu thập 8 điểm, cho 6 của Esteban Ocon.

Cuối tuần tốt nhất cho Alpine cho đến nay là ở Miami, nơi Gasly đứng thứ tám và thứ chín Ocon, cả hai đều bằng điểm. Điều tương tự cũng xảy ra ở Jeddah nhưng hoán đổi vị trí. Ở Úc, họ đã gặt hái được hai con số không và cả ở Azerbaijan. Tại Bahrain, Gasly giành được hai điểm.

Fernando gấp năm lần kết quả của đội cũ của anh ấy. Trong hai năm trước ở Alpine, Fernando chỉ lên được một bục ở Qatar. Và anh ấy đã xâu chuỗi vô số rủi ro và tai nạn đã hủy hoại hơn một sự nghiệp mà anh ấy có thể có sự lựa chọn của mình,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *