Alonso giành giải thưởng TikTok cho nhân vật của công chúng năm 2023

Tay đua người Asturian đã thành công trong năm nay trên mạng xã hội, nơi mức độ nổi tiếng của anh ấy đã tăng vọt

Cuối tuần này, anh sẽ chia tay mùa giải đầu tiên với Aston Martin tại AQbu Dhabi GP, giải đấu khép lại Giải vô địch thế giới 2023

Fernando Alonso đã giành được giải thưởng TikTok cho nhân vật của công chúng năm 2023. Tay đua người Asturian, người sẽ khép lại mùa giải đầu tiên với Aston Martin, vào cuối tuần này tại Abu Dhabi GP, đã gây bất ngờ vào đầu năm khi mở một trang cá nhân trên mạng xã hội này, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ với câu chuyện của anh ấy và kết quả là , anh ấy đã giành được một trong bốn danh hiệu mà TikTok trao cho những nhân vật thành công nhất của mình.

Tại lễ trao giải được tổ chức ngày hôm qua, Công thức 1 được đại diện bởi Fernando Alonso, người năm nay một lần nữa khiến người hâm mộ mơ ước khi trở lại bục vinh quang 8 lần trong suốt mùa giải, bên cạnh việc ghi 33 chiến thắng nổi tiếng, mặc dù cuối cùng không đến được vào năm 2023. .

Mặc dù Fernando không thể tham dự buổi dạ tiệc do đang đi đến Abu Dhabi nhưng anh vẫn cảm ơn anh ấy vì sự ghi nhận qua video.

“Xin chào mọi người. Tôi muốn ở đó cùng các bạn, nhưng cam kết nghề nghiệp không cho phép, nhưng tôi muốn cảm ơn mọi người vì giải thưởng nhân vật công chúng TikTok năm nay. Nền tảng giải trí nơi chúng tôi vui chơi”Chúng tôi dành nhiều thời gian vào một ngày tốt lành, tôi rất vui khi nhận được giải thưởng này. Xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng, chúng tôi sẽ tiếp tục tận hưởng nó”, Fernando nói với những người theo dõi mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *