Alonso để ý Verstappen: “Ở Monaco sẽ khác”

Cuộc trò chuyện sôi nổi của Verstappen và Alonso trước lễ trao giải ở Miami đã không uổng phí

Max nhắc nhở tay vợt người Tây Ban Nha về lần dự đoán thất bại của mình: “Anh nói rằng tôi sẽ vượt qua anh ở vòng 25… Tôi đã nghĩ là ở vòng 14”

Một trong những thành công của F1 trong việc tăng lượng người xem là mở micrô của các tay đua để công khai các bài phát biểu của ba người về đích hàng đầu của mỗi giải grand grandx khi họ uống nước trước lễ trao giải trên bục vinh quang. Và người chiến thắng do Miami đóng vai chính Max Verstappen và người về thứ ba Fernando Alonso đã không lãng phí.

Alonso và Verstappen, những người tuyên bố ngưỡng mộ nhau, Họ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội khen ngợi thành tích của nhau và họ không bao giờ xích mích trên đường đua. Năm nay Max thậm chí còn nói rằng anh ấy rất vui khi Fernando có một chiếc xe cạnh tranh và anh ấy muốn Aston Martin tiến gần hơn đến Red Bull để có thể đấu ngang tài ngang sức với nhà vô địch Tây Ban Nha hai lần. Về phần mình, Alonso là một trong số ít người bảo vệ tay đua người Hà Lan trong những ngày đầu của anh ấy, khi sự hung hăng của anh ấy trên tay lái không tương xứng với hiệu suất của chiếc xe và anh ấy thường xuyên bị dồn vào chân tường.

Vào thứ Bảy, sau khi về thứ hai trên lưới, Fernando đã được hỏi trên Sky Sports về dự đoán của anh ấy cho vòng đua mà anh ấy nghĩ rằng mình sẽ nhìn thấy Verstappen, người xuất phát thứ chín, trong gương chiếu hậu. “Hừm… vòng 25,” Alonso lầm bầm.

Max biết người đàn ông Aston Martin đang nói gì, người mà cuối cùng anh ấy đã vượt qua ở vòng thứ 14. Trong một cuộc trò chuyện sôi nổi trên bục, Verstappen đã nhắc nhở Alonso, người đã không ngần ngại theo dõi anh với lời cảnh báo:

“Anh nói vòng 25 mà,” Max nhắc anh ta. Fernando mỉm cười.Trước sự im lặng trong phòng, Pérez can thiệp: “Bạn đã bắt được anh ta ở vòng nào?”“Tôi nghĩ là vòng 13 hoặc 14”, nhà ĐKVĐ trả lời… không ngờ điều sắp xảy ra.“Ở Monaco sẽ khác,” Alonso cảnh báo anh. “Ừ, nó sẽ khác,” Max giả định.

33 có thể đến Công quốc, nơi Red Bull sẽ không thể tận dụng lợi thế về tốc độ tối đa. Verstappen biết điều đó và người hâm mộ đã sẵn sàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *