Alonso biết ba cuộc đua ’33’ có thể kết thúc ở đâu

Cầu thủ người Tây Ban Nha tin rằng anh ấy có thể giành được một hoặc hai chiến thắng trong mùa giải này dù phải cạnh tranh với Red Bull

Hy vọng của anh ấy đặt vào Imola, Monaco và Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Fernando Alonso Anh ấy không loại trừ bất cứ điều gì cho mùa giải này và tự tin rằng bất chấp những khó khăn, anh ấy có thể đạt được 33 chiến thắng mặc dù Red Bull gần như không bỏ cuộc vì đội có trụ sở tại Milton Keynes anh ấy đã thắng 22 trong số 27 cuộc đua F1 gần đây nhất.

Mặc dù, Alonso Anh không từ bỏ giấc mơ vô địch Grand Prix và hướng đến vòng đua mà anh tin rằng mình sẽ có nhiều cơ hội vô địch hơn.

Tận hưởng toàn bộ mùa giải Công thức 1. DAZN, Chào mừng bạn đến với phần hay nhất.

Hy vọng của bạn được ghim Imola, Monaco và Barcelonađặc biệt là trên đường phố của Công quốc, nơi anh ấy đã giành được hai chiến thắng, hai vị trí cực và bốn bục, một cách bố trí đặc biệt mà Asturian rất giỏi.

Với 102 lần lên bục ở F1 (32 trận thắng, 37 giây và 33 trận ba), Alonso Anh ấy là người duy nhất chống lại Red Bull, thể hiện thường xuyên hơn và khao khát có thể đánh bại RB19.

Và Red Bull không đưa ra lựa chọn với năm chiến thắng (ba trong số Max Verstappen và Checo Perez), cộng với bốn vị trí đầu tiên và bốn lần đánh đôi trong năm cuộc đua. Alonso Anh ấy là người duy nhất không từ chức và khao khát chiến thắng đã chống lại anh ấy kể từ chiến thắng cuối cùng vào tháng 5 năm 2013, chiến thắng mà anh ấy đã đạt được ở Barcelona khi còn là thành viên của Ferrari.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *