Almeida đã hy vọng rằng Madrid sẽ tổ chức Giải đua xe Công thức 1

“Mọi chuyện đang diễn ra tốt đẹp,” thị trưởng thủ đô nói

Thị trưởng Madrid và ứng cử viên PP, José Luis Martínez-Almeida, đã xem xét vào thứ Tư tuần này Các cuộc đàm phán Ifema và Công thưc 1 để thủ đô tổ chức Grand Prix, họ sẽ chạy “đủ tốt”mặc dù ông không muốn đưa ra “phần trăm xác suất” rằng dự án sẽ thành hiện thực.

Đó là vào cuối tháng 3 khi chủ tịch ủy ban điều hành Ifema, José Vicente de los Mozos, đảm bảo rằng đề xuất cho Madrid Grand Prix đã được đưa ra và đội thi ô tô đã “thích nó”. “Mọi chuyện đang diễn ra khá tốt. Tôi nghĩ đó là một trong những sự kiện thể thao tuyệt vời ngoài kia, rằng các thành phố cũng sẽ nổi bật hơn trên trường quốc tế và toàn cầu nhờ khả năng thu hút những sự kiện lớn này”, Almeida nói tại một bữa sáng cung cấp thông tin được tổ chức bởi Tờ báo Europa mà anh ấy đóng vai chính vào thứ Tư tuần này và là nơi tổng thống của Andalusia, Juanma Moreno, chịu trách nhiệm giới thiệu thị trưởng và ứng cử viên PP để xác nhận lại vị trí vào ngày 28 tháng Năm.

Với Moreno trong khán giả, Almeida đã nói rằng điều này khả năng thu hút các sự kiện lớn Đó là điều mà người Andalusia hiểu một cách “hoàn hảo”, với giải Grammy Latin sẽ được tổ chức tại Seville vào tháng 11 và đó là “tin tức bất thường không chỉ đối với Andalusia mà còn đối với toàn bộ Tây Ban Nha”. “(Grammy Latin) đưa ra ý tưởng về khả năng thu hút mà họ có ở Andalusia vào lúc này và Công thức 1 cũng tuân theo logic đó. Đó là một sự kiện thể thao tuyệt vời. Nó đã được đàm phán trong nhiều tháng của Ifema, đã trình bày dự án cho Formula. Tôi sẽ không đưa ra tỷ lệ phần trăm khả năng (rằng sự kiện kết thúc ở thủ đô Tây Ban Nha), nhưng tôi nói rằng tôi nghĩ việc Madrid tổ chức Giải Grand Prix Công thức 1 là điều tốt”, Almeida kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *