Alexis Sánchez có thể gia nhập PSG!

PSG dò xét tiền vệ người Chile thay Leo Messi

Arsenal cũng sẽ quan tâm đến việc gia nhập Olympique de Marseille, đội được đánh giá cao ở thị trường này sau một mùa giải tuyệt vời

PSG mang đến phiên chợ hè nhộn nhịp. Côn hai nạn nhân quan trọng phía trước như Messi và Neymar, CLB Paris sẽ phải tìm người thay thế hai ngôi sao này. Hiện tại, mọi thứ chỉ ra rằng họ đã có thể có nó ứng cử viên rõ ràng để thay thế Leo Messi: cựu Blaugrana Alexis Sánchez.

Theo báo cáo của ‘La Tercera’, Paris Saint-Germain đang điều tra tiền đạo người Chile và đã liên hệ với người đại diện của anhFernando Felicevich, để biết tình trạng của Tocopilla, mà hợp đồng tại Olympique de Marseille hết hạn vào mùa hè nàyvà để tìm hiểu những câu lạc bộ khác quan tâm đến anh ấy.

Alexis đã ký hợp đồng rực rỡ tại Marseille. Anh đã thi đấu 3.174 phút, qua đó trở thành một trong những trụ cột trên hàng công của đội. Anh đã ghi 18 bàn và có 4 pha kiến ​​tạo. Người hâm mộ đặt anh ấy lên bệ đỡ và người Chile rất vui, nhưng người đại diện của anh ta đã cảnh báo: “Alexis cũng rất vui, đó là một câu lạc bộ tuyệt vời, nhưng vẫn còn thời gian và chúng tôi sẽ bình tĩnh phân tích mọi thứ.. Vẫn còn một vài tuần và những trận đấu quan trọng để quyết định”. Và đó, sau một mùa giải tuyệt vời và dù đã 34 tuổi, Alexis muốn có tùy chọn chiến đấu cho Champions League. Anh ta Marseillestừng gặt hái thành công như hạ gục PSG ở tứ kết Cúp quốc gia Pháp, đứng thứ ba trong cuộc đua Ligue 1 hai mắt nằm sau Thấu kính, thứ hai được phân loại. Nếu họ không đạt được mục tiêu, OM sẽ không đủ điều kiện để chơi ở Champions League, điều đó sẽ khiến cầu thủ người Chile phải tìm kiếm một cuộc sống bên ngoài câu lạc bộ..

Mặc dù PSG đang dẫn đầu trong cuộc đua giành Alexis, nhưng vẫn có những câu lạc bộ khác đang điều tra anh ấy. Trong số đó, cái nào vũ khímột câu lạc bộ mà anh ấy đã chơi trong ba mùa rưỡi sau khi rời Barça. Anh ta bộ phận phân tích quản lý thể thao sẽ đề nghị ký hợp đồng với Mikel Artetahuấn luyện ‘pháo thủ’, để tăng cường sức mạnh cho đội bóng mà mùa tới sẽ chơi với Quán quân.

mùa này, Arsenal thua ở vòng 16 đội Europa League trước Sporting Lisbon, vì vậy họ sẽ phải làm mới mình để cố gắng tiến xa nhất có thể tại giải đấu hàng đầu châu Âu. Từng có quá khứ ‘sát thủ’, Alexis là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *