Alexis có thể trở lại Arsenal!

Tiền đạo 34 tuổi vẫn chưa gia hạn với Marseille và sẽ có một số lời đề nghị trên bàn

Trong số đó có đội ‘bắn súng’, nơi anh tỏa sáng trong 3 mùa rưỡi

Alexis Sánchez là một trong những nguyên nhân chính khiến Olympique de Marseille đứng ở vị trí thứ 3 tại Ligue 1. Tocopillano, 34 tuổi, đang có một khoảnh khắc bóng đá tuyệt vời và anh ấy muốn tiếp tục chứng tỏ rằng anh ấy đã sẵn sàng chơi cho ‘những ông lớn’. Arsenal đã không mất dấu.

Trong thông tin ‘Ace’, Pháo thủ đang xem xét các bản hợp đồng của họ cho mùa hè tới. Đó không phải là yêu cầu thực sự từ Mikel Arteta nhưng bộ phận phân tích quản lý thể thao đang điều tra việc thành lập nó. Alexis tỏa sáng ở London trong ba mùa rưỡi từ 2014 đến 2018 sau khi rời Barça.

Mùa này người Chile đã 18 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo sau 41 trận anh đã chơi giữa tất cả các cuộc thi với OM. Bàn thứ hai, một bàn thắng và một pha kiến ​​tạo trong chiến thắng trước Angers (3-1) vào Chủ nhật tuần trước.

Hợp đồng của Alexis sẽ hết hạn vào tháng 6 tới và vẫn chưa được gia hạn. Tham vọng của anh ấy là tiếp tục thi đấu ở đẳng cấp cao nhất và chơi ở Champions League. Hiện tại Marseille phải chơi giai đoạn vòng loại, nhưng không phải nếu họ kết thúc ở vị trí thứ hai. Nó được sử dụng bởi Lens, với 75 điểm, nhiều hơn OM hai điểm với ba trận đấu còn lại. Tùy thuộc vào những gì xảy ra, tương lai của Tocopilla có thể được làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *