Alexander-Arnold không còn như xưa nữa

Cầu thủ bóng đá Liverpool tiếp tục trong quá trình chuyển đổi bóng đá trong phiên bản mới

Vai trò của anh ấy với đội tuyển Anh có thể nói là đồng nghĩa với vị trí mới của anh ấy với ‘Quỷ đỏ’

Alexander-Arnold là một người khác. Một cầu thủ bóng đá khác không phải là một hậu vệ phải thuần túy, người rất sung mãn trong tấn công, người thực hiện những quả đá phạt không tưởng và cũng để lại những khoảng trống lớn sau lưng. Hôm nay, Cầu thủ trẻ tài năng của Liverpool sống “thanh xuân thứ hai”‘: một phiên bản tập trung nhiều hơn vào phẩm chất chuyền bóng và dứt điểm tuyệt vời của anh ấy. Tuy nhiên, Vị trí mới của ông tiếp tục làm dấy lên nhiều nghi ngờ.

Jürgen Klopp, người đã ‘hồi sinh’ đội bóng mùa này để gục ngã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng Premier League (chỉ kém Manchester City một điểm), đã trao cho cầu thủ người Anh một vai trò quan trọng không kém trong đội nhưng nhằm mục đích sửa chữa những sai lầm đã làm anh khốn khổ trong những tháng cuối mùa giải trước. Anh ấy vẫn chưa hoàn thành được tất cả’vấn đề‘, nhưng họ đang trên đường tới.

Theo dõi toàn bộ Premier League độc ​​quyền trên DAZN. Kích hoạt tài khoản của bạn và bạn có thể thưởng thức nội dung trực tiếp!

KLOPP PHÁT HIỆN THẤT BẠI VÀ KHOẢNG CÁCH

Anh ấy biết rõ hơn ai hết cách khôi phục phiên bản tốt nhất của mình và làm cho nó thậm chí còn tốt hơn. Huấn luyện viên của ‘Quỷ đỏ’ quyết định rằng điều tốt nhất cho Trent là rời đội với bóng và gia nhập với tư cách một tiền vệ khác có bóng., do đó được hưởng lợi từ tầm nhìn tuyệt vời về trận đấu và tài năng chuyền bóng không thể phủ nhận của anh ấy. Trên thế giới hiếm có cầu thủ nào đeo găng tay như cầu thủ Derby.

Với chức vụ mới của mình, Liverpool đã phần nào giải quyết được những lỗ hổng ở hàng phòng ngự, dù bóng ma quá khứ thỉnh thoảng vẫn xuất hiện với Alexander-Arnold. khi anh ta buộc phải nỗ lực phòng thủ và bảo vệ phe mình. Anthony Gordon là một trong những cầu thủ có khoảng thời gian tệ nhất trong trận sân khách gặp Newcastle.

Với 3 pha kiến ​​tạo sau 14 trận đã chơi, Phiên bản “mới” của Alexander-Arnold đồng nghĩa với sự cải tiến rõ rệt trong sơ đồ “Đỏ” nhưng thiếu thành công ấn tượng những gì có thể được mong đợi. Sự phù hợp của anh ấy trong lĩnh vực sâu hơn vẫn còn được xem xét, vì khả năng di chuyển quãng đường dài của anh ấy cũng đòi hỏi anh ấy phải lùi xuống vị trí sâu hơn trong lĩnh vực này và trở thành một phần quan trọng của công trình. Nó tập trung hơn.

XÃ HỘI MỚI

Việc ký hợp đồng với Dominik Szoboszlai, một trong những tiết lộ của mùa giải ở Liverpool, cũng đã cho phép Alexander-Arnold tìm thấy đối tác mới vượt xa mối quan hệ của anh ấy với Mohamed Salah phía bên phải. Vai trò tập trung hơn của cầu thủ người Anh đã chuyển Szoboszlai sang chạy cánh, một trong những lý do có thể khiến ‘suy giảm’ về số lượng TrentMùa trước anh ấy đã có thêm 11 pha kiến ​​tạo và ở mùa giải trước anh ấy đã có 19 pha kiến ​​tạo.

Với nước Anh, Gareth Southgate đã ‘sao chép’ lời đề nghị của Jürgen Klopp để khôi phục anh ấy ở hàng tiền vệ và tham gia cùng anh ấy trên sân với Trippier hoặc Walker ở bên phải. Bắt đầu từ hai trận đấu gần đây nhất với Malta và Macedonia, Alexander-Arnold đã chia sẻ cây đinh ba ở hàng tiền vệ với những người như Declan Rice, Jordan Henderson và Connor Gallagher. Nó có thể là một nội thất hàng đầu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *