Alexanco sẽ dẫn dắt sự thay đổi trong hệ thống đào tạo trẻ của Barça

Vẫn bóng dáng giám đốc bóng đá cơ sở trước những điều chỉnh nội bộ trong tương lai

Alexanco sẽ chịu trách nhiệm sửa đổi cấu trúc và cũng phải đối mặt với tình hình kinh tế

FC Barcelona đang có một ngày bận rộn nội bộ kể từ khi Mateu Alemany tuyên bố ra đi vào cuối mùa giải. Người Tây Ban Nha sẽ giữ vị trí giám đốc bóng đá chuyên nghiệp cho đến ngày 30 tháng 6, nhưng sự ra đi của anh ấy sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến mỏ đá và José Ramón Alexanco sẽ tiếp tục lãnh đạo khu vực này.

Hơn nữa, bóng dáng của Alexanco càng được củng cố vào thời điểm quan trọng trong năm nay bởi đã đến lúc quyết định cơ cấu đội bóng cấp cơ sở cho mùa giải tới. Basques sẽ chịu trách nhiệm chọn một huấn luyện viên và người quản lý khác mà phải nắm quyền cai trị của các loại cấp dưới.

Kinh tế

Cũng như các bộ phận khác của câu lạc bộ, các quy định kinh tế và Alexanco, cùng với lực lượng lao động của mình, sẽ bị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm kinh tế. Tuyển dụng người chơi sẽ bị ảnh hưởng và Barça cần xoay chuyển tốt trong tập đoàn. Dự án thể thao phải là lý lẽ chính để thuyết phục những người đại diện của các cầu thủ trẻ với mục đích họ chọn phát triển sự nghiệp trong màu áo Blaugrana.

Đào tạo bóng đá hiện đang hoạt động và những hạn chế về kinh tế không có gánh nặng. Các đội đang gặt hái những kết quả tốt và những cầu thủ được kỳ vọng tiếp tục phát triển tại La Masia.

Ví dụ mới nhất là Lamine Yamal, người đã ra mắt đội một khi mới 15 tuổi, nhưng Xavi rất chú ý và có thông tin chi tiết về tài năng trẻ đang được đào tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *