Àlex Valle, không thể tranh cãi trong ‘erasmus’ của mình tại Levante

Cầu thủ chạy cánh được cho mượn từ Barça đã đá chính trong tất cả các trận đấu của đội ‘granota’ cho đến nay, thể hiện ở phong độ khá cao.

Xavi đã nói chuyện với anh ấy trước khi rời đi và nói với anh ấy rằng anh ấy mong đợi anh ấy sẽ trở lại vào mùa hè năm sau; Bojan sẽ chịu trách nhiệm theo dõi và giám sát nó

Năm quan trọng đối với Àlex Valle. Hậu vệ cánh từng được đào tạo tại La Masia được cho Levante mượn để tìm kiếm danh tiếng và sự phát triển ở một trong những đội được mời cạnh tranh suất thăng hạng EA Sports League mùa này. Và sự thật là người đến từ Alella đã tận dụng tối đa điều đó.

Vào đầu mùa giải, anh đã đá chính trong 5 trận đã chơi.. Đã chơi mọi thứ ngoại trừ trận đấu với Cartagena, nơi anh bị thay ra ở phút 89. Với 10 điểm trên tổng số 15 điểm có thể, Levante đang đứng thứ năm với khởi đầu thuận lợi. Đội hình có nhiều thay đổi và đương nhiên đội bóng của Javi Calleja cũng cần một chút lợi thế để hoàn tất việc siết chặt các ốc vít.

Trước khi đi Orriols, Valle nói chuyện với Xavi. Các kỹ thuật viên của Terrassa đã tính đến điều đó. Anh ấy đã đưa anh ấy đi du đấu ở Hoa Kỳ (mặc dù có Balde và Marcos Alonso trong danh sách ở vị trí hậu vệ trái). Và mong đợi anh ấy vào mùa hè tới.

BOJAN, AL QUITE

Nếu mọi việc suôn sẻ và Álex Valle tiếp tục ở cấp độ này, Anh có đủ số lượng để góp mặt trong đội hình 2024/25. Vì sự tin tưởng mà Xavi dành cho anh ấy và vì bối cảnh kinh tế của tổ chức. Anh sẽ là người được chọn để cạnh tranh với Balde và chốt danh sách rút gọn hậu vệ trái.

Dữ liệu từ trận đấu gần nhất của anh ấy với Alcorcón đã nói lên điều đó: 80 lần chạm bóng, Hoàn thành 45 lần vượt qua, 88% vượt qua thành cônghoàn thành hai pha rê bóng, hai pha tắc bóng, ba lần thu hồi và thắng 5/11 trận đấu tay đôi.

Có năng khiếu kỹ thuật và phát triển khả năng phòng ngự, ‘erasmus’ mà anh ấy trải qua ở Catalan sẽ giúp anh ấy có được bước nhảy vọt. Anh ấy đã đi đến con đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *