Àlex Márquez đánh bại Jorge Martín trong ngày đầu tiên thi đấu tại Malaysia

Người em trai, hiện đang hồi phục sau khi bị gãy xương sườn, đã tham gia một buổi tập tuyệt vời tại Sepang, nơi Martín tiếp tục chứng tỏ mình nhanh hơn nhà vô địch Bagnaia

Vượt qua ba chiếc xương sườn bị gãy, anh rất vui khi biết rằng một lần nữa anh sẽ là đối tác của mình. Anh trai của Marc (Honda)Thật không may, hôm nay, cố gắng giúp đỡ nhưng không thành công để tiếp tục đạt được ‘chất lượng’ của Quý 2 vào ngày mai, Alex Marquez (Ducati) hôm nay chính anh ấy đã trở lại, cho thấy rằng anh ấy chiến thắng tại Silverstone (Anh) Đó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Hai buổi đầu tiên Giải Grand Prix Malaysiađược chào đón bằng thời tiết thất thường và bầu trời đang trên đường chạy nhanh Sepangmột trong những vòng thử nghiệm thông thường dành cho tất cả các đội, đã kết thúc bằng một trận chiến tuyệt vời giữa hai tay đua, những người chắc chắn sẽ trở thành nhân vật chính của lưới MotoGP, từ Madrid Jorge Martin (Ducati) và tay đua người Catalan Àlex Márquez, người hôm nay đã đạt được thời gian tốt nhất với 1,57,823 phút, hai phần mười kỷ lục vòng đua này mà Martín đã duy trì, kể từ năm 2022, với 1,57,790.

Bagnaia đau khổ

Mười tin rao vặt trực tiếp cho quý 2 ngày mai là Àlex Márquez, Martín, Jack Miller (KTM), Brad Binder (KTM), Maverick Viñales (Aprilia), Luca Marini (Ducati), Fabio Quartararo (Yamaha), ‘Pecco’ Bagnaia (Ducati) Marco Bezzecchi (Ducati) và Johann Zarco (Ducati). Cần lưu ý rằng nhà vô địch Bagnaia lại gặp vấn đề khi không nằm trong số những người giỏi nhất, Aleix Espargaró (Aprilia) đã phải chịu tới 4 lần ngã! và Marc Márquez, như dự đoán khi đến Sepang, sẽ phải đứng đầu.

“Đôi khi bạn nắm lấy cơ hội nhưng bạn không có thời gian và hôm nay, với sự dịu dàng và trí tuệ, tôi đã tận dụng thời gian một cách tốt nhất”

Alex Marquez

Tay đua Ducati của đội đua Gresini

“Nhiều khi bạn tuyệt vọng, bạn chấp nhận rủi ro, bạn chấp nhận rủi ro và bạn không có thời gian và những lúc khác, như ở đây ngày hôm nay, lái xe nhẹ nhàng và khôn ngoan, dễ dàng, thoải mái, bạn đạt đến một khoảng thời gian tuyệt vời, tốt, tốt nhất, thật đáng ngạc nhiên, vâng”, con trai út của gia đình Márquez Alentá nhận xét vào cuối ngày. “Hãy hy vọng nó sẽ kéo dài cả cuối tuần vì họ đã thông báo rằng Ngày mai trời sẽ mưa, cảm giác cũng không tệ lắm.”

Àlex rất hài lòng với hành vi của chiếc Ducati 2022 của mình và thừa nhận rằng “bây giờ chúng tôi chỉ cần điều chỉnh thiết bị điện tử cho ngày mai để cao su ở tình trạng tốt vào cuối cuộc đua.” “Thực hiện 1,57 ở đây là một từ lớn nhưng tôi nhấn mạnh rằng nó hóa ra lại rất thoải mái và tốt. Tất nhiên, điều tôi cần là làm thật tốt ‘chất lượng’ vào ngày mai để tiến lên phía trước và không cần khởi động và ép cao su ngay từ đầu rồi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *