Álex Márquez, Ai Ogura và Jaume Masiá thống trị ngày đầu tiên ở Sepang

Ngày đầu tiên căng thẳng ở 3 hạng mục Giải vô địch thế giới tại Grand Prix Malaysia

KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN CỦA BẠN TRÊN DAZN VÀ THEO niềm vui của MOTOGP

Alex Márquez (Ducati Desmosedici GP22), Ai Ogura (Kalex) và Jaume Masiá (Honda) của Nhật Bản Họ đã thống trị buổi tập đầu tiên của Giải đua xe mô tô Malaysia Grand Prix, diễn ra vào thứ Sáu tuần này tại đường đua Sepang.

Jorge Martín (Ducati Desmosedici GP23), người đang tranh chức vô địch thế giới với Francesco “Pecco” Bagnaia (Ducati Desmosedici GP23) của Ý, không thể đánh bại Alex Márquez, mặc dù ít nhất anh ấy đã về đích tốt hơn nhà lãnh đạo thế giới, Francesco của Ý. “Pecco” Bagnaia (Ducati Desmosedici GP23), người phải xếp ở vị trí thứ tám.

Álex Márquez, 1:57.823, kém kỷ lục thành tích tuyệt đối 33 phần nghìn giây, được tổ chức từ năm ngoái bởi Jorge Martín, người sau đó đã ghi thời gian 1:57.790, trong khi một người Tây Ban Nha khác, Aleix Espargaró (Aprilia RS-GP) trở thành nhân vật chính tiêu cực trong ngày khi lăn trên mặt đất tới ba lần, lần lượt một lần. , 5 và 9 giờ, sau khi bị ngã vào buổi sáng khiến chiếc xe máy của anh bốc cháy.

Aleix Espargaró, người đứng thứ năm trong bảng xếp hạng tạm thời của giải vô địch thế giới, chứng kiến ​​màn trình diễn của anh ấy bị ảnh hưởng bởi nhiều tai nạn, điều đó đã khiến anh ấy cán đích ở vị trí thứ 20 đáng kinh ngạc.

Tình thế trên bảng thời gian bắt đầu thay đổi trong 15 phút cuối cùng, khi đầu tiên là tay vợt người Nam Phi Brad Binder (KTM RC 16) và sau đó là tay vợt người Pháp Fabio Quartararo (Yamaha YZR M 1), lật đổ vị trí đầu tiên. Jorge Martin.

“Pecco” Bagnaia, như Aleix Espargaró, Anh ấy cũng gặp rắc rối khi bị loại khỏi hạng trực tiếp thứ hai, trong khi Alex Márquez giành lại vị trí đầu tiên, 1: 58.227, trước Binder và Quartararo, với Jorge Martín, thứ tư.

Tình huống của nhà vô địch thế giới chỉ là ảo ảnh vì ở vòng thứ mười sáu anh lại “chiến đấu”, lập thành tích tốt thứ tám ở vòng đó và thứ tư ở vòng tiếp theo, chỉ trước Jorge Martín, mặc dù cuối cùng anh phải làm vậy. ổn định ở vị trí thứ tám, kém Alex Márquez gần sáu phần mười giây.

người Ý Luca Marini (Ducati Desmosedici GP22) đã loại Marc Márquez khỏi top 10 vị trí, người bị “trói” vào lốp của Jorge Martín, mặc dù không thể cải thiện thời gian của mình, điều này đã được thực hiện bởi Maverick Viñales (Aprilia RS-GP), người đã vươn lên dẫn đầu vị trí thứ ba, chỉ sau Brad Binder hai phần nghìn giây.

Và nếu Marc Márquez không đạt được mục tiêu thì Jorge Martín đã thành công, rằng ở vòng đua cuối cùng, vòng 19, anh ấy đã phá vỡ rào cản 1 phút 58 giây bằng cách chạy với tỷ số 1: 57.997.

Một lúc sau, Álex Márquez giành lại vị trí đầu tiên, 1:57.823, trong một ngày gần như hoàn hảo, nơi anh ấy đã hoàn thành gần 33 phần nghìn so với kỷ lục tuyệt đối của vòng đua mà Martín đã giữ với tỷ số 1: 57.790 kể từ năm ngoái.

Với Alex Márquez và Jorge Martín đứng đầu bảng thời gian, sau họ là Jack Miller, Brad Binder, Maverick Viñales, Luca Marini, Fabio Quartararo, “Pecco” Bagnaia, Marco Bezzecchi và Johann Zarco, những phi công đã đạt được thành tích này. phân loại trực tiếp thứ hai

Ai Ogura (Kalex) của Nhật Bản là người duy nhất vượt qua Fermín Aldeguer (Boscoscuro) của Tây Ban Nha vào cuối ngày đầu tiên của Moto2, người đã chơi vào buổi sáng lúc 2: 06.183, và thời gian của anh ấy đã bị Asia đánh bại chín mươi phần nghìn giây.

Thưởng thức MotoGP trên DAZN. Chào mừng đến với phần hay nhất

Pedro Acosta (Kalex) đứng thứ năm, và đối thủ của anh cho danh hiệu, Tony Arbolino (Kalex) đến từ Ý, người duy nhất về mặt toán học có thể ngăn cản anh đạt được điều đó, đã phải xếp ở vị trí thứ mười chín rất thông minh.

Jaume Masiá (Honda) và tay đua người Thổ Nhĩ Kỳ Deniz Öncü (KTM) đồng tốc ở Moto3 mặc dù không cải thiện thành tích cá nhân của anh ấy vào sáng hôm đó, nhưng điều đó cũng không cần thiết, vì không ai sánh kịp thời gian của anh ấy, với Taiyo Furusato (Honda) của Nhật Bản, đứng thứ ba, chỉ nhanh hơn 37 phần nghìn giây so với người Colombia gốc Tây Ban Nha David Alonso ( Gas Gas ), người chưa từng thi đấu trên đường đua Malaysia, đã tiến lên một cách xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *