Aleix Espargaró làm sáng tỏ sự hỗn loạn xung quanh việc nghỉ hưu của mình

“Tôi không nói rằng tôi sẽ nghỉ hưu vào năm 2024, nhưng đối với tôi, việc gia hạn lần này sẽ không căng thẳng như năm ngoái,” anh giải thích.

“Tôi không có nhiều điều để nói về án treo giò của Márquez. Sai sót trong cách diễn đạt lệnh cấm là ‘chết tiệt’ hoành tráng, không phù hợp với MotoGP”, anh nhận xét

“Tôi nghĩ 2024 sẽ là mùa giải cuối cùng của tôi ở MotoGP”. Đây là tiêu đề của cuộc phỏng vấn ‘the-race.com’ tuần này với Aleix Espargaro, người bước sang tuổi 34 vào tháng Bảy. Thứ Năm tuần này, khi đến vòng đua Bugatti Le Mans, tay đua đến từ Granollers đã phủ nhận việc anh quyết định giải nghệ vào cuối mùa giải và muốn nội dung báo cáo đủ điều kiện.

“Đó là vấn đề với ‘clickbait’ và chỉ đọc các tiêu đề. Điều tôi đang nói là tôi không có áp lực hay áp lực mà tôi đã trải qua trong suốt sự nghiệp thể thao của mình và tất cả các tài xế tại thời điểm gia hạn, tìm kiếm sự lựa chọn khác. Tôi nghĩ những gì tôi đã làm ở MotoGP là tốt và nếu năm sau, vào đầu năm, tôi chiến đấu hết mình, tôi sẽ tiếp tục vào năm 2025, nếu Aprilia muốn. Nhưng nếu tôi không phải là một trong những người giỏi nhất, tôi sẽ không lo lắng vì thời của tôi sẽ đến. Đó là những gì tôi muốn nói,” anh giải thích.

“Nếu năm 2024 phải là năm cuối cùng thì điều đó sẽ xảy ra. Tôi nghĩ mình là một trong số ít người, ở độ tuổi của mình, có thể nói rằng điều đó phụ thuộc vào trình độ và tốc độ của tôi. Tôi không nói xa đâu. Tôi Sẽ nghỉ hưu vào năm 2024, nhưng với tôi lần đổi mới này sẽ không căng thẳng như năm ngoái mà căng thẳng toàn diện, vì đứng trên bục giảng mà tôi căng thẳng, hồi hộp lắm”, ông quả quyết. Alexngười “hoàn toàn” loại trừ khả năng đua vào mùa giải tới trong Giải vô địch thế giới Superbike.

Cho anh ấy niềm đam mê đạp xe và những tin đồn về vấn đề này, Aleix đã nhận xét rằng “đạp xe là điều tôi thực sự thích, nhưng tôi cũng dành thời gian cho gia đình và tôi thực sự muốn dành thời gian cho họ, để làm một cái gì đó ở nhà. Tôi nghĩ họ đã hy sinh đủ rồi, đặc biệt là vợ tôi. Vì vậy, bây giờ tùy thuộc vào anh ấy, người có rất nhiều dự án, để có thể làm nhiều việc hơn, mà tôi có nhiều thời gian hơn. Cuộc sống không chỉ có những chiếc xe máy và thời gian sẽ trả lời”.

Cuối cùng, lớn nhất của măng tây Ông không muốn nói chi tiết về quyết định của Tòa phúc thẩm FIM liên quan đến các biện pháp trừng phạt đối với Marc Márquez ở Portimao, mà họ cho là đã được đáp ứng. “Tôi không có nhiều điều để nói về điều đó. Rất nhiều điều đã được viết ra. Đó không phải là điều khiến tôi quan tâm. Sai lầm, rõ ràng rồi, từ ‘shit’ hoành tráng, mà tôi vẫn không hiểu, là cách diễn đạt. Đó là điều còn không thể xảy ra ở Khu vực 3, hãy thử tưởng tượng bạn đang ở Giải hạng nhất MotoGP. Từ đây, tôi có thể đưa ra ý kiến ​​hoặc không, ngoài ra không có gì để bình luận thêm”, anh kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *