Aleix bắn một phát đạn: “Có vẻ như chỉ có một phi công và những người còn lại đang than vãn”

Aleix Espargaró lấy làm tiếc về những lời chỉ trích mà một số phi công ở Tây Ban Nha nhận được: “Các quốc gia khác ủng hộ phi công của họ, nhưng ở đây có vẻ như chỉ có một và những người còn lại hoặc than vãn”

“Chà, từ giờ trở đi, hãy hoài nghi hơn, cười nhiều hơn và tận hưởng cuộc sống…”, người đàn ông đến từ Granollers mỉa mai cảnh báo

Aleix Espargaro về thứ năm GP Pháp, bỏ lại Le Mans trong ‘vùng chiến sự’ sau khi tung đòn tấn công tốp đầu Alex Marquez vì hành vi lái xe mà anh ấy cho là hung hăng. Và bằng cách đó, anh ấy đã thể hiện sự khó chịu của mình trước vầng hào quang bao quanh anh trai mình marc ở cấp độ truyền thông.

Vào thứ Bảy, người lái xe Granollers đã phàn nàn rằng có “bốn hoặc năm người lái xe luôn vượt lên dẫn đến va chạm” và vào Chủ nhật, anh ấy đề cập đến vụ việc với người lái xe Gresini và đánh giá thêm về tình hình hiện tại. Khi được hỏi về Izaskun Ruiz về việc đó có phải là phi công mà anh ấy muốn nói không Alex Márquez, Aleix bắt đầu phàn nàn: “Không thành vấn đề, bạn đã xem cuộc đua. Nếu bạn nói cho tôi biết tên bởi vì bạn đã xem phát lại. Tôi đã nói rằng tôi sẽ không nói về sự cố đó nữa. Tôi nghĩ bạn nghĩ gì thì nói ra cũng tốt. , rằng tất cả chúng tôi đến đây để nói rằng ‘chúng tôi đã làm tốt’, ‘thêm vào ngày mai’, bạn sẽ cảm thấy buồn chán, nhưng đó là điều mà bạn sẽ đạt được giữa tất cả các bạn”, ông nói.

“Khi bạn đưa ra quan điểm của mình và bạn chân thành, điều mà tôi nghĩ bạn phải như vậy, nếu bạn khóc, bạn nhõng nhẽo, và suốt ngày ở trong các bình luận ‘khóc’. Bạn chỉ trích thì bạn chỉ trích, bạn làm gì? làm ở đây, bạn không chỉ trích. Có những lúc bạn không biết phải làm gì. Cuối cùng, điều chúng tôi muốn là, trong số tất cả chúng ta, đất nước của tôi hỗ trợ các phi công của mình như các quốc gia khác vẫn làm, nhưng ở đây có vẻ như chỉ có một và người kia hoặc họ đang than vãn hay là họ… Chà, từ giờ trở đi, hãy yếm thế hơn một chút, cười nhiều hơn và tận hưởng cuộc sống”.

“Tôi hài lòng và điều đầu tiên tôi nói với đội khi xuống xe một lần nữa là xin lỗi, vì những sai lầm tôi mắc phải ở vòng loại đã ảnh hưởng đến chúng tôi cả cuối tuần. Tôi đã có một tốc độ rất tốt, không chỉ xuất phát ở xếp thứ 11. nhưng một lần nữa, tay đua như mọi khi thực hiện ‘đòn đánh’ ở lượt thứ 3, domino và chúng tôi bị loại. Vài vòng đầu tiên, tôi bị tụt lại phía sau, thứ 16. Bạn bị tụt lại phía sau rất nhiều và đó là lỗi của tôi, lỗi của tôi , sự sa sút của tôi . Sau đó, tôi đã mất một khoảng thời gian vì không thể vượt qua Augusto Fernández, người đã lái một cuộc đua tuyệt vời và đáng kinh ngạc. Tôi xin chúc mừng anh ấy. Không có cách nào để vượt qua anh ấy và sau đó tôi mất cơ hội tranh giành bục vinh quang, nhưng thứ năm là tích cực”, Espargaró kết luận sau cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *