Alcaraz: “Trước Coric, anh ấy đã nhắc lại với tôi: Tôi đã bị biến thành một con bò tót”

Theo truyền thống, Carlitos thổi tắt một ngọn nến trên đường đua và khán giả hát chúc mừng sinh nhật anh ấy

“Tôi đã tập trung vì chúng tôi biết đó sẽ là một cuộc chiến”

Carlos Alcaraz là một người đàn ông hạnh phúc sau khi giành chiến thắng trong trận bán kết Masters 1000 ở Madrid trước Borna Coric với tỷ số 6-4 và 6-3, chủ yếu vì đó là cách hoàn hảo để chúc mừng sinh nhật anh ấy. Carlitos bước sang tuổi 20 vào thứ Sáu này Và làm sao có thể khác được, giải đấu đã tặng anh ấy một chiếc bánh sinh nhật và Murcian thổi nến trong khi 12.500 khán giả ngồi chật kín Caja Mágica hát bài ‘Chúc mừng sinh nhật’.

“Thật tuyệt vời khi được tổ chức sinh nhật trước mặt tất cả các bạn. Năm nào tôi cũng gặp họ ở đây. Tôi 18 tuổi trong trận đấu với Rafa, 19 tuổi trước Norrie đã thắng một trận đấu đáng kinh ngạc và năm nay lọt vào trận chung kết. Thật tuyệt vời và rất đặc biệt đối với tôi,” anh ấy nói với micro RTVE sau khi nếm thử chiếc bánh.

Coric, một cầu thủ rất khó chơi

Về trận đấu, Alcaraz đã phân tích mức độ khó khăn khi thi đấu với một đối thủ như Coric. “Anh ấy là một tay vợt rất cứng rắn, anh ấy đã vượt lên trên mọi thứ ngay từ đầu set đầu tiên với một đợt phục hồi rất dài. Tôi đã tập trung với đội của mình vì chúng tôi biết đó sẽ là một cuộc chiến và tôi cần phải khỏe mạnh. Anh ấy nhắc lại với tôi rằng tôi đã bị biến thành một con bò đựcrằng tôi có thể và điều này đã giúp tôi rất nhiều”, anh tiết lộ giữa đường đua mà anh đã đăng quang năm ngoái. Carlos đảm bảo rằng anh “rất hài lòng với trình độ mà tôi đã thể hiện mà không có thăng trầm”.

Phải khỏe mạnh về thể chất và tinh thần

Anh ấy nhớ rằng để đối mặt với một trò chơi như thế này, bạn cần phải tập trung vào tất cả các cấp độ: “Nếu bạn không chuẩn bị tinh thần, thì thể chất cũng không thành vấn đề. Không có cả hai điều đó là không thể”, anh nói..

Tình hình ở Madrid rất phức tạp vì độ cao, điều này thực sự thay đổi cách chơi của các vận động viên quần vợt. Đó là lý do tại sao chi phí thích ứng ít hơn so với các giải đấu khác: “Bạn phải sẵn sàng chơi ở Madrid. Các điều kiện thay đổi hàng tuần và ở Madrid, bạn có thể cần nhiều ngày hơn để thích nghi với độ cao, bóng bay nhiều hơn và bay cao hơn đầu người nên bạn phải biết cách chơi với nó. Tình hình khó khăn nhưng tôi thích chơi ở đây và tôi yêu Madrid rất nhiều”, anh trấn an, một lần nữa bắt đầu vỗ tay từ khán giả.

Cuối cùng, anh ấy giải thích quá trình của mình sau khi kết thúc trận đấu với Coric: “Chúng tôi thực hiện thói quen của mình, 15 phút đạp xe ở đâu Chúng tôi đã nói về những gì tôi đã làm sai và những gì tôi đã làm tốt trong trò chơi, hơn là những gì tôi đã làm sai (cười) để cải thiện. Chúng tôi đùa giỡn với nhau, và tôi cũng vậy. Một giờ sau trận đấu là để hồi phục và tập trung chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo”, anh nói nghiêm túc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *