Alcaraz trông giống như một trong những mục yêu thích cho Roland Garros

“Tôi đặt mình ở vị trí đầu danh sách”, Murcian nói về cơ hội vô địch giải đấu

Carlitos cũng thấy Nadal, “nếu anh ấy đi”, Djokovic và Tsitsipas với khả năng ở Paris

Carlos Alcarazđủ điều kiện tham dự trận chung kết Masters 1.000 ở Madrid, sau khi đánh bại Borna Coric người Croatia 6-4, 6-3 vào thứ Sáu tuần này, vào ngày sinh nhật thứ 20 của anh ấy, đảm bảo rằng anh ấy không cảm thấy chóng mặt “không phải vì những gì anh ấy đã trải qua cũng như những gì còn lại . to live” và được đưa vào danh sách những bài hát được yêu thích cho mùa Roland Garros tiếp theo.

“Tôi đặt mình ở đầu danh sách,” anh ấy nói, với Rafael Nadal “nếu anh ấy đi”, Novak Djokovic và Stefanos Tsitsipas là những ứng cử viên cho danh hiệu ở Paris. “Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi ở một trình độ tốt và tôi cảm thấy tự tin.”

“Tôi hy vọng được gặp Rafa ở Roland Garros với một trăm phần trăm”anh bày tỏ.

“Tôi không ngừng nghĩ rằng, trời ơi, tôi mới 20 tuổi và mới bắt đầu. Nhưng tôi đã chiến đấu để có được vị trí này, đây là điều tôi luôn mong muốn. Tôi không bị chóng mặt vì những gì tôi đã sống hay vì những gì tôi còn sống”ông trấn an buổi họp báo.

“Tôi rất thích điều đó với đội của mình, gia đình và bạn bè của tôi, chúng tôi là một nhóm khá lớn. Tận hưởng chiến thắng là điều quan trọng, bước ra khỏi đường đua và tận hưởng chiến thắng”, anh ấy nói thêm.

Alcaraz không biết nói thế nào về việc đó có phải là tài năng quần vợt bẩm sinh hay không và khẳng định rằng “bạn phải kết hợp tài năng với công việc, bởi nếu không muốn trở thành người giỏi nhất, bạn sẽ chẳng là ai cả”.

“Tôi không cảm thấy tốt nhất trên thế giới ngay bây giờ, tôi cố gắng nghĩ về bản thân mình, nhưng tôi không cảm thấy vượt trội hơn bất cứ ai”anh ấy nói thêm trong suy nghĩ của mình.

Tay vợt số hai thế giới, người trẻ nhất trong lịch sử ở tuổi 19, nhận xét rằng trong những năm thi đấu chuyên nghiệp, anh đã có thời gian để học được rằng “bạn không thể khiến tất cả mọi người hài lòng và bạn phải là một chút”. ích kỷ và lo cho bản thân, đi con đường của riêng mình và hài lòng”.

Vào ngày sinh nhật của mình, anh ấy nói rằng “ngoài thể thao”, điều anh ấy sẽ yêu cầu khi thổi nến là “sức khỏe” cho anh ấy và gia đình. “Đó là món quà tốt nhất bạn có thể cho tôi”anh yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *