Alcaraz trở lại vị trí số một trong một thời gian dài

Sự tham gia của tay vợt người Murcian ở Rome đã khiến anh ấy trở lại vị trí số một với một viễn cảnh rất hy vọng sẽ khẳng định được vị trí của mình trong đó

Không bảo vệ được một điểm nào ở Rome và với mục tiêu lớn là đánh chiếm Paris, Alcaraz đã có trong tay sự thanh trừng trên đỉnh cao

Sau khi tái khẳng định danh hiệu tại Masters 1000 ở Madrid, Carlos Alcaraz đã chắc chắn đạt được sự kiện lớn trên sân đất nện, Roland Garros, như số một thế giới, ngoài việc được yêu thích nhất để đăng quang ở Paris. Murcian đã tận dụng trận thua của Novak Djokovic tại La Caja Mágica để hạ gục anh ta một lần nữa sâu đứng đầu trong bảng xếp hạng ATP.

Dù chưa chính thức nhưng Alcaraz biết điều đó chỉ bằng cách nhập hộp La Mã, một giải đấu mà anh ấy đã bỏ lỡ năm ngoái, sẽ nổi lên từ đó với tư cách là nhà lãnh đạo quần vợt thế giới mới. Tay vợt đến từ El Palmar chỉ còn cách năm điểm Djokovic sẽ không thể thêm một điểm nào ở Rome, Nếu không thì khác. Anh ấy bảo vệ 1000 điểm vô địch mà anh ấy đã giành được vào năm ngoái và có thể tụt xuống vị trí thứ ba nếu anh ta không thể xác nhận lại lần nữa.

Alcaraz sẽ thêm 10 điểm chỉ bằng cách có mặt tại Foro Itálico, gần như có thể, chuyển tiếp một lần nữa sang tiếng serbia. Sự khác biệt có thể được phóng đại phụ thuộc vào kết quả mà cả hai tay vợt cuối cùng gặt hái được, xem thêm một động lực rất ngược lại mà họ đã đến cuộc hẹn.

Nếu Alcaraz, người được sủng ái nhất, chiến thắng ở Rome, nó sẽ đạt 7770 điểmtrong khi Djokovic, người chỉ có thể mất điểm, anh ta sẽ chỉ đạt 6775 nếu anh ta có thể giành chiến thắng. Đằng sau, một Medvedev chỉ có thể thêm vì anh ta cũng không tham gia giải đấu năm ngoái. một sự thật rằng buộc Djokovic phải vươn vai lớn nếu không muốn bị tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH.

Một bức tranh toàn cảnh mới cho Carlitos

Rome xuất hiện trong lịch Alcaraz với một bức tranh toàn cảnh hoàn toàn khác với Barcelona và Madrid. Sau khi bảo vệ tối đa trong giải đấu vừa qua, bây giờ anh ấy thể hiện mình với mong muốn duy nhất để có được điểm trong một giải đấu mà anh ấy chưa bao giờ tham gia. Murcian sẽ cố gắng tạo ra khoảng cách ở phía trên, tận dụng lợi thế của việc Djokovic, Tsitsipas và Ruud đang bảo vệ số điểm lớn.

Tay vợt người Serbia đã giành được danh hiệu này vào năm ngoái và bất kỳ sự thiếu sót nào trong việc lặp lại danh hiệu sẽ khiến anh ta không thể bắt kịp Carlitos, miễn là anh ta có thể lọt vào trận chung kết của giải đấu. Về phần mình, Tsitsipas bảo vệ trận chung kết y Ruud, bán kết. Nếu bất kỳ ai trong số họ gục ngã trước đó, ít nhất là bằng với những gì đã đạt được vào năm 2022, họ sẽ bắt đầu nhìn thấy nhau với một khoảng cách nào đó so với Murcia.

Tất cả điều này trước khi đến Roland Garros cũng có thể là chìa khóa trong vấn đề này. Không thể phủ nhận rằng Alcaraz sẽ đến với tư cách là một ứng cử viên nặng ký sau những gì đã thể hiện cho đến nay trong chuyến du đấu trên sân đất nện. Anh ấy đã bảo vệ trận tứ kết của phiên bản năm ngoái, và mọi thứ cho thấy rằng bạn có thể cải thiện kỷ lục này. Một việc mà nếu hoàn thành sẽ khiến anh ấy ghi thêm nhiều điểm.

Djokovic cũng bảo vệ thành công trận tứ kết và Casper Ruud, trận chung kết. Một cái gì đó đã đi trong tình trạng rất tốt sự trở lại lâu dài của Carlos Alcaraz lên đỉnh thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *