Alcaraz: “Giấc mơ của tôi là trở thành một trong những người giỏi nhất trong lịch sử”

Murcian sẽ ra mắt ở Masters 1000 tại Rome trước Albert Ramos

“Tôi rất ổn, không thấy khó chịu và muốn thi đấu,” ‘Carlitos’ nói

Carlos Alcaraz đến từ Tây Ban Nha, người sẽ đứng đầu bảng xếp hạng vào thứ Bảy tuần này chỉ bằng cách nhảy trên đường đua tại giải Masters 1.000 ở Rome, đảm bảo rằng ước mơ của anh ấy là trở thành “một trong những người giỏi nhất trong lịch sử”, một mục tiêu “đầy tham vọng”. nhưng ai mà không “sợ”.

“Ước mơ của tôi là trở thành một trong những người giỏi nhất trong lịch sử, vàTôi có tham vọng nhưng tôi không ngại thử và bỏ mọi thứ để cố gắng đạt được nó”, ông tuyên bố trong một cuộc họp báo.

“Hiện tại tôi đang ở rất xa,” người đàn ông đến từ El Palmar nói thêm giữa những tràng cười.

Alcaraz đặt chân đến Foro Itálico lần đầu tiên vào thứ Năm tuần này để ra mắt ở giải Masters 1.000 ở Rome và sau hai buổi tập, anh tiết lộ rằng mình có một cảm giác tốt.

“Tôi đã tập luyện một vài lần, một lần với ‘Juanki’ (Juan Carlos Ferrero, huấn luyện viên của anh ấy) và một lần khác với Tsitsipas; và rất tốt, anh ấy đánh tốt. Tôi không biết lần đầu tiên đến đây sẽ như thế nào, nhưng ấn tượng đầu tiên là tốt.“, anh ấy đã giải thích.

“Tôi cảm thấy thể lực tốt, cuối cùng thì tôi cũng mệt mỏi vì những yêu cầu (của giải đấu ở Madrid), nhưng tôi có vài ngày để ngắt kết nối và đến đây với phong độ tốt nhất có thể. Tôi rất tốt, không khó chịu và muốn chơiAlcaraz nói thêm, người vào thứ Năm tuần này đã nhận được lời khen ngợi từ đối thủ lớn của anh ấy trong giải đấu, Novak Djokovic của Serbia.

“Thật ngạc nhiên khi anh ấy nói rằng tôi xứng đáng là số một. Chúng tôi có một sự cạnh tranh tuyệt vời và chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục như thế này”, anh nói.

Chàng trai 20 tuổi sẽ đứng đầu vào thứ Bảy tuần này chỉ bằng cách nhảy trên đường đua, nhưng không có gì thay đổi đối với anh ấy.

“Thật tuyệt vời khi trở thành (số một), nhưng sau đó không có gì thay đổi. Tôi sẽ chơi ở đây như tôi đã chơi trong một thời gian dài. Điều đó tốt, nhưng nó sẽ không thay đổi bất cứ điều gì“, anh nhận xét.

“Đôi khi đối thủ lớn nhất của bạn là chính bạn. Nó không chỉ dành cho tôi, nó dành cho tất cả mọi người. Bạn phải kiểm soát bản thân, cảm xúc của mình trước, sau đó mới chơi với đối thủ”, anh kết án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *