Alcaraz gặp Tommy Paul tại một cuộc triển lãm ở Mexico Fanfest

Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 29/11 dự kiến ​​quy tụ hơn 30.000 người tại Plaza de Toros de México

Murcian sẽ là điểm thu hút lớn Lễ hội quần vợt KNK 2023

Carlos Alcaraz, số 2 thế giới, sẽ đối đầu ngày 29 tháng 11 tới Tommy Mỹ Paultrong buổi triển lãm tại ‘FanFest’ với hy vọng thu hút hơn 30.000 người hâm mộ ở Thành phố Mexico.

Buổi diễn sẽ bắt đầu lúc Đấu bò Mexico với trận đấu giữa Maria Hy Lạp Sakkarithứ sáu trong bảng xếp hạng WTA và Caroline của Đan Mạch Wozniackicựu tay vợt số một thế giới.

Alcaraz, nhà vô địch năm nay tại Wibledon và Paul đã đối đầu nhau bốn lần với hai chiến thắng mỗi bên. Murcian đã vô địch Masters 1.000 ở Miami và Cincinnati trong năm nay. Tay vợt người Mỹ đã thắng Canada vào năm 2022 và 2023.

Một năm trước tại Fanfest, Rafael cũng đến từ Tây Ban Nha Nadal Anh đánh bại Casper Ruud người Na Uy với tỷ số 7-6(7), 6-4 trước hơn 30.000 người hâm mộ.

Sakkari của Hy Lạp sẽ trở lại Mexico để tham dự Fanfest, sau khi đạt được thành công lớn nhất với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp vào thứ Bảy tuần trước tại quốc gia này, khi giành chiến thắng trong trận chung kết Guadalajara Masters 1.000 với tỷ số 7-5, 6-3 trước Caroline Dolehide người Mỹ.

Bây giờ María sẽ đối mặt với Wozniacki, người đang trở lại đường đua sau khi trở thành mẹ và sau khi vượt qua các vấn đề sức khỏe. Ban tổ chức bữa tiệc giải thích rằng ý tưởng là duy trì sự kiện hàng năm và nâng cao mức độ của nó, mặc dù nó có rất nhiều hoạt động giải trí.

Năm nay, Mexico sẽ đăng cai WTA Finals và đầu năm 2024 nước này sẽ lần đầu tiên đăng cai tổ chức giải Los Cabos ATP 250 và giải Acapulco ATP 500 trong các tuần liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *