Alcaraz đưa ra meme “máy thế nào?” trong khi ăn mừng danh hiệu ở Madrid

Người Murcian phát biểu trước đám đông sau chiến thắng ở Madrid bằng câu nói huyền thoại của David Bisbal

Bài phát biểu của vận động viên quần vợt đã khiến các tín đồ của Magic Box bật cười

“Đầu tiên, máy thế nào?” Thế là bài phát biểu bắt đầu Carlos Alcaraz sau chiến thắng của anh ấy ở Madrid, bây giờ là một cụm từ thần thoại David Bisbal người đã bật cười trong Chiếc hộp ma thuật.

Người chơi Murcian đã được tuyên bố là nhà vô địch Mutua Madrid Open sau trận thua đau đớn vật lộn trong ba set (6-4, 3-6 và 6-3). Một chiến thắng làm nổi bật sự bình dị mà anh ấy duy trì với công chúng, lần này cũng với cái mic cờ rôtrong khi ăn mừng trọn vẹn, anh ấy đã phát biểu trước khán giả để bình luận về giải đấu của mình.

Alcaraz bắt đầu bằng cách nói: “Trước hết, mọi thứ thế nào máy móc“, nhìn người hâm mộ. Tay vợt một lần nữa thể hiện sự giản dị và thân quen với anh công cộngmà sau đó anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã “đôi khi rất thích trận chung kết vì trong tình huống này, đôi khi thần kinh của bạn phát huy tác dụng tốt nhất, thần kinh phát huy tác dụng mặc dù cuối cùng thì tôi thích thú nhiều hơn là chịu đựng”.

Một khoảnh khắc rất đáng khen ngợi khác là khi Alcaraz đã tận dụng ngày của mẹ để nhắn tin cho mẹ: “Mẹ sắp đến rồi! Chúc mừng ngày mới! Con trai!”, Murcian viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *