Alcaraz: “Đôi khi tôi tự nói với mình, ‘Charly, hãy làm phép thuật’, và đó là khi nó thoát ra khỏi tôi”

Tay vợt người Murcian tuyên bố đã “sướng nhiều hơn khổ” trong trận chung kết Mutua Madrid Open gặp Jan-Lennard Struff người Đức

Carlos Alcaraz đảm bảo rằng đã “hưởng nhiều hơn khổ”, nhưng đó là đôi khi “dây thần kinh bắt đầu chơi“, sau khi giành chiến thắng trong trận chung kết Masters 1.000 ở Madrid trước người Đức Jan-Lennard Struff với tỷ số 6-4, 3-6 và 6-3.

“Hôm nay tôi đã tận hưởng những lúc nhất định, những lúc khác tôi đã phải chịu đựng, nhưng đây là những gì bạn phải sống. Trong tình huống này đôi khi bạn có thể lo lắng, những dây thần kinh bắt đầu chơi đùa. Nhưng tôi đã tận hưởng nhiều hơn là đau khổ, ” anh ấy nói sau trận chung kết thậm chí còn hơn cả mong đợi giữa số hai thế giới và 65.

“Bạn phải ở đó mọi lúc, Jan rất hung dữ, anh ấy biết rằng quả bom đang đến. Tôi năng nổ, nhưng tôi cũng biết cách thích nghi với những gì sắp tới,” anh ấy nói trong bài phát biểu đầu tiên trên đường đua, trước khi nhận chiếc cúp, lần thứ hai liên tiếp của anh ấy ở Madrid.

Đôi khi tôi tự nói với mình, Charly, hãy làm phép thuật, và đó là lúc nó thoát ra khỏi tôi”cầu thủ Murcian nói thêm về những khoảnh khắc anh ấy đứng sau trên bảng điểm.

Alcaraz đã ném mình xuống đường đua Manolo Santana sau chiến thắng, quá xúc động và sau đó đi đến ô của đội mình để ôm huấn luyện viên và gia đình ông.

Cũng chúc mừng mẹ của anh ấy, vào Ngày của Mẹ, trong tin nhắn anh ấy viết trên camera đường mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *