Alcaraz đè bẹp Ramos trong trận ra mắt và lại tấn công số một

Người Murcian loại bỏ cầu thủ Barcelona với khả năng thanh toán tuyệt vời (6-4, 6-1) và thay thế Novak Djkokovic khỏi vị trí đầu bảng

Alcaraz chỉ cần một trận đấu ở Rome, nơi anh ấy đã không tham gia vào năm ngoái. Carlitos vẫn rất mạnh và nhắm đến việc chinh phục Foro Italico

Carlos Alcaraz ra mắt vào thứ Bảy tuần này tại Masters 1.000 ở Rome với chiến thắng ở vòng hai của giải đấu trước người đồng hương Albert Ramosmà anh ấy đã đánh bại trong hai set, 6-4 và 6-1, vào ngày anh ấy giành lại vị trí số một trên đường đua.

Đương kim vô địch Masters 1.000 ở Madrid đã không thất bại. Không có bất ngờ nào trong buổi ra mắt tại Foro Italico Ngoài ra, trong đó, anh ấy đã khôi phục vị trí số một trên vòng đua bằng cách thêm mười điểm chỉ để ra sân thi đấu.

Vào một ngày xám xịt có nguy cơ kết thúc phần còn lại của ngày thi đấu, anh ấy xuất hiện trong chiếc áo màu xanh huỳnh quang quen thuộc của mình để mang lại màu sắc cho một ngày trên sân trung tâm nơi cả cầu thủ và trọng tài đều là người Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Ramos mới là người bắt đầu trận đấu một cách mạnh mẽđã vượt qua những người khác và tận dụng sự khởi đầu không chắc chắn của Murcian.

Nhưng Alcaraz không mất nhiều thời gian để điều chỉnh và khi thực hiện ba ván liên tiếp, phục hồi giao bóng và tung đòn cuối cùng ở ván thứ mười và đưa chiến thắng đi đúng hướng. Đã ở trên cánh tay thứ hai, Cầu thủ 20 tuổi phát huy tiềm năng, vững vàng hơn trên mặt sân đất nện Ý, nơi anh không có phương án gây bất ngờ. Họ đã dẫn trước 3-0 bằng sức mạnh và giữ lợi thế mà không gặp vấn đề gì, thể hiện đẳng cấp giống như Madrid.

Tay vợt Murcian đã trừng phạt người đồng hương của mình bằng một break khác, set thứ hai, ở game thứ sáu để vượt lên dẫn trước 5-1 và giành vé đi tiếp. Chiến thắng vững chắc trong vòng chưa đầy một tiếng rưỡi tại tòa án trung tâm mà anh ta bước vào vòng thứ ba, nơi người chiến thắng trong cuộc chiến giữa người Séc Sử dụng Lehecka (39) và Hungary Fabian Marozsan (135).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *