Alcaraz: “Có những lúc tôi không biết chuyện gì đang xảy ra”

Murcian than thở về những cơ hội bị bỏ lỡ ở trận lượt về

Tay vợt đến từ El Palmar thừa nhận rằng anh ta không biết nhiều về Marozsan, điều “sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên”

Tay vợt người Tây Ban Nha Carlos Alcaraz, người đã chia tay giải Masters 1.000 ở Rome vào thứ Hai sau khi thua Fabian Marozsan người Hungary trong các set liên tiếp, 6-3 và 7-6 (4), đảm bảo rằng có những thời điểm trong trận đấu mà “anh ta không” không biết chuyện gì đã xảy ra hoặc tại sao nó thất bại.”

Marozsan đã gây sốc cho Masters 1.000 ở Rome bằng cách hạ gục số một, một Carlos Alcaraz, người đã nói lời chia tay với thủ đô nước Ý, trong trận ra mắt ở giải đấu này, đã “bỏ cuộc vì không biết đọc tốt cơ hội trong set thứ hai”.

“Tôi đã cố gắng chiến đấu, để ở đó mọi lúc. Trong set thứ hai, tôi có cơ hội, anh ấy khiến tôi ‘break’ và tôi khiến anh ấy phản công ‘break’. Tôi đã có một cơ hội nhưng tôi không thể đọc nó, đó là điều khiến tôi khó chịu, nó ảnh hưởng đến tôi,” anh nói với EFE trong cuộc họp báo sau trận đấu.

Đúng vậy, một Alcaraz đã không đánh giá thấp đối thủ của mình và cố gắng đáp lại bằng một cuộc trao đổi dài hơn.

“Đó là một trận đấu hay từ phía anh ấy, anh ấy đã duy trì được đẳng cấp và cường độ trong suốt trận đấu. Khi bạn đến từ một ‘kẻ thách thức’, rất khó để duy trì cường độ xuyên suốt trận đấu và anh ấy đã đạt được điều đó“, ông đã giải thích.

“Tôi đã phạm nhiều sai lầm, Juan Carlos (huấn luyện viên) đã nói với tôi rằng hãy tham gia nhiều hơn vào ‘cuộc biểu tình’ và dù tôi có cố gắng thế nào đi chăng nữa, có những lúc tôi không còn biết chuyện gì đã xảy ra và tại sao mình lại thất bại”, anh nói thêm. .

Tay vợt đến từ El Palmar thừa nhận rằng anh ta không biết nhiều về Marozsan, điều “sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên”.

“Tôi chưa biết nhiều về anh ấy trước trận đấu. Tôi chỉ biết một vài kết quả về anh ấy trong ‘thử thách’ và những thứ tương tự. Anh ấy đã làm tốt nhưng anh ấy đã chơi tốt trước khi chơi ở đây,” anh nói.

“Tôi đã rất ngạc nhiên. Ý tôi là, trình độ của anh ấy rất, rất cao. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ lọt vào top 100 sớm thôi. Tất nhiên, anh ấy xứng đáng giành chiến thắng. Nếu anh ấy chơi ở cấp độ đó, anh ấy sẽ gây bất ngờ hơn một người,” anh nói.

Lộ trình của tay vợt người Tây Ban Nha hiện bao gồm một vài ngày nghỉ trước khi bắt đầu tập luyện cho Roland Garros, giải đấu mà anh ấy sẽ tham gia với tư cách là mục tiêu yêu thích.

“Được rồi, ta muốn nghỉ ngơi một chút. rTôi thực sự cần một vài ngày để ổn định lại tâm trí và tươi mới cho Roland Garros“, anh ấy đã chỉ ra.

“Tất nhiên là tôi phải tập luyện. Nếu tôi muốn đến Paris trong tình trạng tốt, tôi phải tập luyện và trở nên tốt hơn. Trong những tháng này, tôi đã không thể tập luyện quá ba, bốn ngày liên tiếp. Tôi đã đã chơi rất nhiều. Nó sẽ rất hữu ích cho tôi để luyện tập ở nhà và chuẩn bị cho Roland Garros”, anh kết án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *