Alcaraz có cho mình một trận chung kết ở Madrid

Vào ngày sinh nhật của mình, Carlos đã đánh bại Coric trong trận bán kết 6-4, 6-3

Murcian một lần nữa chứng tỏ đẳng cấp trên sân quần vợt

Carlos Alcaraz sẽ vào chung kết Mutua Madrid Open. Niềm vui của những cổ động viên và ban tổ chức giải đấu đến sau một trận chiến cam go, trong đó Borna Coric của Croatia đã khuất phục trước Murcian trong sân vận động Manolo Santana đầy ắp 12.500 khán giả đến sân Carlitos. Đó là sinh nhật lần thứ 20 của anh ấy và anh ấy xứng đáng nhận được một món quà tuyệt vời. Và anh ấy có nó. Trận chung kết tại Mutua Madrid Open sau khi đánh bại Croatia 6-4, 6-3.

Trận đấu bắt đầu với một trò chơi trong 10 phút 13 giây trong đó Coric cứu được hai điểm break và cuối cùng thắng set. Đó là một tuyên bố về ý định từ cả hai người chơi. Một trận đấu cam go sắp đến, đã đến lúc bạn phải khoác lên mình bộ quần áo lao động và luôn giữ vững tinh thần, đừng mất kiên nhẫn và tấn công đúng lúc.

Đây là cách trò chơi phát triển trong nhánh đầu tiên này. Với việc Alcaraz đang làm việc chăm chỉ, bạn có thể thấy rằng anh ấy có một tảng đá thực sự ở cuối đường đua. Trò chơi thứ tư là một màn trình diễn hoàn hảo về điều này. nơi có tới 15 điểm được chơi cho đến khi Carlitos có thể giơ nắm tay ăn mừng 2-2 thậm chí cứu được break bóng của Croatia. Nhân dịp này, 9 phút 34 giây cường độ cao và quần vợt đất nện điển hình của cả cuộc đời.

Bộ đầu tiên, trong túi

Chiến thắng trong phần này sẽ lấy đi tất cả các tài nguyên có thể chắp cánh cho Alcaraz, người đã giành được break trong phần tiếp theo. Từ đó để giành chiến thắng trong tập đầu tiên không nhiều dặm trên đường và Carlos đã sử dụng thứ quần vợt táo bạo hơn đã đóng góp rất nhiều để khép lại chương đầu tiên bằng một trận đấu không bàn thắng.

Trong set thứ hai, Carlitos buông lỏng và dồn thêm tốc độ vào những cú đánh của mình để khiến đối thủ gan lì của anh phải bối rối. Tay vợt người Croatia không bỏ cuộc và phản ứng của anh ấy là tăng sức mạnh cho các cú đánh của mình để giành lại break và san bằng tỷ số trong set thứ hai.

Nhưng Alcaraz đã nhìn thấy cơ hội để vượt lên dẫn trước, đặc biệt là sau một điểm tuyệt vời với cú sút chìm của Carlos, một pha phản công của Coric và một pha phản công của Murcia đã khiến cả đám đông tại Caja Mágica phải dậy sóng. Những sai lầm của đối thủ và cách lái xe vô đối của anh ấy đã dẫn đến đỉnh điểm của trò chơi. Carlos trở lại ghế của mình với sự yên tâm khi nhìn thấy mình ở phía trước.

Tác động của sự đổ vỡ này là tinh thần khó khăn đối với Coric. mà dường như đã đầu hàng một Alcaraz có thể khiến Coric bối rối bằng cách di chuyển anh ta theo ý muốn đã ghi điểm nhanh hơn và cố gắng rút ngắn trận bán kết càng nhiều càng tốt.

Carlitos đã xoay sở để kiểm soát nhịp độ một cách hoàn hảo và khẳng định suất vào chung kết sau khi tận dụng điểm trận đầu tiên và giành chiến thắng 6-4, 6-3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *