Alcaraz bị thử thách ở Turin khi gục ngã trước Djokovic

Số 1 và số 2 quần vợt thế giới mô phỏng trận đấu ở Turin với chiến thắng nghiêng về Nole 6-1 và 3-2

Murcian và Serbia tập luyện cùng nhau lần thứ tư

Carlos Alcaraz và Novak Djokovic là hai trong số những tay vợt giỏi nhất thế giới hiện nay. Hai người đứng đầu bảng xếp hạng tôn trọng và đánh giá cao nhau đến mức đã nhiều lần tập luyện cùng nhau.

Điều đó đã xảy ra hôm nay tại Turin, nơi cả hai đang chuẩn bị cho ATP Finals cùng với sáu cây vợt hàng đầu khác trên thế giới.

Theo báo cáo của ‘Marca’, Cả hai gặp nhau để tập luyện trong buổi sáng hôm nay vào thứ Sáu tại Alpitour ở Turin, hai ngày trước khi giải đấu bắt đầu, nơi Nole nổi lên như một ứng cử viên được yêu thích nhất. để lấy lại vương miện của mình.

Cầu thủ người Serbia đã tập luyện với Carlos Alcaraz trong một tiếng rưỡi. Ba mươi phút đầu tiên là thời gian khởi động trên một trong những sân ngoài trời của cơ sở Turin.

Sau đó, đã có mặt tại sân giữa của Alpitour với sự có mặt của rất nhiều cổ động viên và khán giả tò mò, Djokovic và Alcaraz chơi một trận đấu chặt chẽ.

Tay vợt số một thế giới đang thắng 6-1 và 3-2 trước khi phải tạm dừng trận đấu mà không có một break giao bóng nào khi đến lượt Alexander Zverev của Đức.

Djokovic cũng đã giành chiến thắng trong buổi tập đánh giá cả hai vào cuối tuần trước Paris-Bercy Masters 1000.

Tay vợt đến từ Belgrade suýt chút nữa bỏ lỡ sáu điểm với cú giao bóng của mình. Alcaraz, được nhà vật lý trị liệu Juanjo Moreno điều trị vết phồng rộp dai dẳng ở chân phải khi tỷ số là 3-0 trong set đầu tiên, đã đóng vai chính trong một số điểm ngoạn mục nhất như cú vô lê giữa hai chân. điều đã được kẻ thù của ông ăn mừng.

Và sự công bằng giữa hai bên đã là thương hiệu của nhà cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *