Album nhãn dán League F giới thiệu ấn bản thứ hai: “Họ chặn chúng tôi trên đường”

Bộ sưu tập mới cho mùa giải 2023-2024 hiện đang được bán

Tôi chưa bao giờ thấy những bộ mặt phấn khích của các cầu thủ đổi bài ở môn bóng đá nam.“, Người dẫn chương trình sự kiện, Felipe del Campo thừa nhận. Liên đoàn nữ Thứ Ba tuần này anh ấy đã giao nó thư hai Bộ sưu tập nhãn dán Paninicho mùa giải 2023/2024, sau phiên bản đầu tiên “với nhiều câu hỏi”theo Luis Torrenttổng giám đốc thương hiệu.

Phiên bản thứ hai này đã được thiết kế lại nên nó có một số tính năng mới, với 18 cầu thủ mỗi đội và một số tiền nhất định 406 thẻ. “Mùa giải trước chúng tôi đã phá kỷ lục với một điều gì đó mang tính lịch sử và chiến dịch này sẽ còn tuyệt vời hơn nữa,” anh nói. Beatriz AlvarezTổng thống giải F.

Álvarez và Torrent đi cùng các cầu thủ bóng đá Virginia Torrecilla, Leicy Santos y Salon Enith. Một số người chơi đã nhận ra niềm đam mê nảy sinh trong đội sau ấn bản đầu tiên của album nhãn dán. Torrecilla nói: “Trong phòng thay đồ, chúng tôi đã đánh bài với nhau. Thành công được chuyển giao cho những người nhỏ bé: “Tôi biết đầu tư vào bóng đá nữ rất khó, bởi vì bạn không biết liệu nó có hoạt động hay không, nhưng chúng tôi thấy rằng nó có hiệu quả. Trên thực tế, ở Mallorca, Những đứa trẻ chặn chúng tôi lại trên đường và hỏi tôi có thẻ giao dịch để giao dịch không.“, người chơi thừa nhận Villarreal.

Tại sao một số cầu thủ bị bỏ rơi?

Trong ấn bản đầu tiên, một ngoại lệ trong album Graham Hansen là kết quả của nhiều lời chỉ trích mà ông đã đáp lại Torrent: “Không phải tất cả người chơi sẽ ở đó, vì vậy tất cả người chơi sẽ không bao giờ ở đó. Nó gần như không thể. Nó sẽ không dễ chịu vì nó sẽ không bao giờ kết thúc. Năm ngoái đã có tranh cãi vì “Một cầu thủ đã không xuất hiện nhưng anh ấy đã bị chấn thương.”.

Bất chấp những tranh cãi, người chơi đã thể hiện sự nhiệt tình trước thành công của album đầu tiên. “Tôi cảm thấy rất tự hào khi nhìn thấy mình trên bìa album hoặc khi họ nói với tôi rằng họ đã nhận được thẻ của tôi. Nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc của họ, tôi còn vui hơn họ”, anh nói. Salon Enithsau khi thú nhận rằng thời thơ ấu của mình, anh đã sưu tầm những lá bài của Iker Casillas: “Anh ấy là người duy nhất có tất cả những lá bài đó.”

Sự vượt trội của nữ Barca

FC Barcelona và những thành tích thế giới Họ là nhân vật chính của sự kiện giới thiệu bộ sưu tập. Một lý do vững chắc tại sao, theo Torrent, “Năm nay tốt hơn năm ngoái vì chúng tôi có những cầu thủ giỏi nhất thế giới.” Vì Thẩm mỹ việnđã đến lúc phải chống lại quyền bá chủ của culé: “Rõ ràng là Barcelona là hay nhất trên thế giới, nhưng tất cả các trò chơi đều bắt đầu từ đầu và Chúng ta phải ra ngoài chiến đấu với chúng và bảo vệ lá chắn của mình.“.

Về phần mình, Torrecilla rất biết ơn sự ảnh hưởng của các cầu thủ Barça trong bóng đá nữ: “Nhờ họ bóng đá Tây Ban Nha đang phát triển. Tôi chơi cho một đội có mục tiêu không xuống hạng, tôi nhận thấy và mọi chuyện lại khác. Nhưng chúng tôi đã biết họ chơi như thế nào và chúng tôi ở đây để cạnh tranh với họ.”

Sự quan tâm ngày càng tăng đối với bóng đá nữ là điều Leicy Santos được chú ý ngay từ khi đến Tây Ban Nha. Cầu thủ của Atlético de Madrid nhấn mạnh rằng trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các đội khác như Levante, Real Madrid hoặc nhóm của bạn, mà Vận động viên: “Tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển này của tất cả các đội trong 5 năm nay. Hơn nữa, Với tư cách là một cầu thủ, điều đó thúc đẩy bạn khi ngày càng có nhiều người đến sân vận động“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *