Albert Llovera: “Mục tiêu của Dakar 2024 là về đích”

Tay đua Andorran sẽ thi đấu một lần nữa ở Dakar và sẽ làm như vậy, giống như năm ngoái, cầm lái một chiếc xe tải và cùng với cháu gái của mình, Margot Llobera

“Chúng tôi rất vui khi có thể quay trở lại. Năm ngoái, dự án cũng với Ford Trucks Tây Ban Nha còn rất phôi thai và chúng tôi đã phải rút lui”, ông nói.

Albert Lloveratay đua Andorran, sẽ thi đấu một lần nữa ở Dakar và sẽ làm điều đó, giống như năm ngoái, ngồi sau tay lái của một chiếc xe tải và cùng với cháu gái của mình, Margot Llobera, với Ford Trucks Tây Ban Nha. “Mục tiêu là đạt được mục tiêu”đảm bảo với Llovera, người sẽ lái xe lần thứ chín trong bài kiểm tra huyền thoại.

Buổi thuyết trình chính thức diễn ra vào tối nay tại trụ sở Câu lạc bộ Ô tô Andorra (ACA) và tại đó Albert Llovera và Margot Llobera đi cùng với phi công phụ Nasser Al-Attiyah, công dân Pháp Matthieu Baumel, người đã sống ở nước này nhiều năm và phi công người Tây Ban Nha Cristina Gutiérrez.. Ngoài Andorra Jordi Ginesta, người sẽ bổ sung mùa giải này vào Dakar thứ 35.

Albert Llovera, người cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có thể quay trở lại. Năm ngoái, dự án cũng với Ford Trucks Tây Ban Nha còn rất phôi thai và chúng tôi đã phải rút lui vì những viên đá không thể vào được ở một nơi tồi tệ hơn”. Anh ta bị đẩy ra khỏi chặng thứ hai do một tảng đá mắc vào vỏ vi sai và điều đó cuối cùng đã tạo ra một lỗ trên một trong các đường dẫn dầu bôi trơn.

Albert Llovera sẽ được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên của nhóm FESH FESH. Trên thực tế, chiếc xe tải hiện đang ở Ostrava (Cộng hòa Séc), nơi đặt cơ sở FESH FESH. Nhóm do Albert Llovera dẫn đầu đã tiến hành một số thử nghiệm ở Maroc vào tháng 10 năm ngoái: “Ở đó là điều rất tốt cho chúng tôi. Điều đó trước sau cũng như vậy vì chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh sẽ tốt cho chúng tôi để có thể cạnh tranh.”

Tại Dakar này, Albert Llovera sẽ có Marc Torres Catalan làm thợ máy cho anh ấy. Anh ấy giải thích về vấn đề này: “Anh ấy đã đồng hành cùng tôi trong phiên bản 2020 và 2021 và chúng tôi khá thân thiện. Cả hai chúng tôi đều rất nóng tính”. Mục tiêu rất rõ ràng: “Dù thế nào đi nữa thì phải về đích. Chúng tôi phải đến đó và đi được càng nhiều km càng tốt. Chúng tôi quan tâm đến việc có thể bổ sung thêm km cho dự án với Ford Trucks Tây Ban Nha.” Dakar 2024 sẽ có 12 chặng trong 14 ngày thi đấu với tổng quãng đường 5.000 km. “Dakar rất khó dự đoán, có nhiều cồn cát và khá mang tính chiến thuật.” nói.

Margot Llobera sẽ đóng vai hoa tiêu giống như năm ngoái. “Chúng tôi bình tĩnh hơn năm ngoái và với cảm giác công việc đã hoàn thành. Đây sẽ là một Dakar rất khó khăn và tuyến đường đã được sửa đổi một chút. Mục đích? Hãy về đích,” phi công Andorran, người đã thi đấu với tư cách đồng lái xe ở Dakar với đội xe buggy nữ, nhận xét.

Matthieu Baumel, đồng lái xe với Nasser Al-Attiyah, cũng đã phân tích Dakar. Cư dân Công quốc, nhà vô địch thế giới Rally Raid hai lần và là người chiến thắng trong hai cuộc đua Dakar Rally gần đây nhất, đã rời bỏ những ngày tháng vinh quang của mình với Toyota để tham gia dự án Prodrive Hunter, một công trình kiến ​​trúc của Anh. Anh nói: “Đây sẽ là một Dakar rất khó khăn và tôi nghĩ đây sẽ là một cuộc chiến tốt để giành chiến thắng với Sébastien Loeb.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *