Alaba tiếp bước Modric

Hậu vệ này đã tới Belgrade vào tuần trước để điều trị vấn đề về cơ bắp của anh ấy

Anh đặt mình vào tay của Dr. Marijana Kovacevic, như người Croatia đã làm trước đây

David Alaba đã bắt chước con đường mà Luka Modric đã làm để điều trị các vấn đề về cơ bắp của mình. Cầu thủ người Áo đã không tập luyện cùng các đồng đội sau trận đấu lượt đi bán kết Champions League với Manchester City, và vắng mặt trong trận đấu tiếp theo với Getafe.

Theo ‘Relevo’, lý do anh vắng mặt là vì anh đến Belgrade để nhờ bác sĩ Marijana Kovacevic chữa trị các vấn đề về cơ. Phương pháp điều trị này trước đây đã được sử dụng với Luka Modric để rút ngắn thời gian hồi phục và đến kịp thời cho trận chung kết Cúp với Osasuna và trận đấu ở châu Âu với Thành phố của Guardiola.

Kế hoạch hoạt động như một sự quyến rũ và Alaba có mặt trên mặt cỏ sân Etihad trong 90 phút. Tất nhiên, việc góp mặt trong đội hình xuất phát không ngăn được cầu thủ người Anh hạ nhục Real Madrid với kết quả ấn tượng 4-0, khiến đội bóng áo trắng không còn lựa chọn nào đảm bảo tấm vé vào chung kết Champions League.

Kovacevic cũng vậy quản lý để phục vụ tay vợt Novak Djokovic tại Úc mở rộng vừa qua; ngoài một số cầu thủ bóng đá như Cristiano Ronaldo, Alexis Sánchez, Van Persie, Vincent Kompany hay Wayne Rooney.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *