Al-Hilal muốn hợp nhất Busquets và Messi

Câu lạc bộ Saudi đang thực hiện các bước để cố gắng đưa hai cầu thủ bóng đá về chơi trong hàng ngũ của họ

Sergio Busquets cũng có lời đề nghị từ Al-Nasrr, nơi Cristiano Ronaldo thi đấu

Quyết định rời Barcelona của Sergio Busquets Vào cuối mùa giải, anh ấy đã kích hoạt các cuộc đàm phán với các câu lạc bộ quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy. Đặc biệt, Busquets đang là đối tượng được thèm muốn ở Ả Rập Xê Út và các cuộc đàm phán đang được tiến hành để cố gắng chốt hàng.

Al-Hilal là nhóm có vẻ tham vọng hơn vì có ý định hợp nhất Busquets với Leo Messi. Với Sergio, họ có không gian tự do để đàm phán sau khi việc rời Barça đã được quyết định. Sẽ khó khăn hơn để cố gắng Leo Messi có thể thực hiện bước đó.

Cha của cầu thủ người Argentina, ông Jorge Messi, đã nói rõ rằng vấn đề sẽ không được quyết định cho đến khi mùa giải với PSG kết thúc. Vì vậy, khó đạt được thỏa thuận chung với cả hai người chơi trong thời gian ngắn.

Trong trường hợp của Busquets, Ả Rập Saudi là lựa chọn đầu tiên của anh ấy lúc này và anh ấy đang chờ xem họ phát triển như thế nào quan hệ với các đại diện Ả Rập. Al-Nasrr, đội của Cristiano Ronaldo, là đội đầu tiên liên hệ với đoàn tùy tùng của Sergio để thúc đẩy hơn nữa dự án của anh.

Một sự thay thế khác, chẳng hạn như chính MLS hoặc chuyển đến châu Âu với một đội Premier League, bây giờ dường như còn rất xa vời.. Bất kể, cuộc trò chuyện đang hoạt động và nhiều tình huống vẫn đang mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *