Al Hilal một lần nữa quan tâm đến việc ký hợp đồng với Raphinha


Truyền thông Saudi lặp lại sự quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Blaugrana để thay thế Neymar

Al Hilal quản lý danh sách ngôi sao trong tháng 1 và tháng 6

Al Hilal đang tìm kiếm một ngôi sao trên thị trường có thể thay thế Neymar trên hàng công, người đang dính chấn thương nặng và sẽ không trở lại cho đến mùa giải sau. Theo truyền thông nước này, câu lạc bộ Saudi Arabia có một danh sách dài những cầu thủ dự bị cấp cao nhất và Raphinha của Blaugrana là một trong số đó. Cầu thủ người Brazil đã được câu lạc bộ này cám dỗ vào mùa hè, nhưng anh ấy đã thực sự đóng cánh cửa rời Barça để đến Premier League và Ả Rập Saudi.

Việc mất Neymar là một tổn thất lớn ở cấp độ thể thao và truyền thông, nhưng về mặt tài chính, Al Hilal có đủ sức mạnh để đối phó với một hoạt động cấp cao khác. Neymar đã bị loại khỏi danh sách đăng ký cầu thủ nước ngoài mới và trong những tuần gần đây, những cái tên như Jado Sancho hay tiền đạo Osimhen của Naples đã được nhắc đến, những người cũng sẽ không rời châu Âu.

Rapnhinha đã có một mùa giải không ổn định ở Barça do vấn đề thể lực, mặc dù hiện tại có vẻ như anh đã bình phục hoàn toàn để giúp đỡ đội bóng. Trong suốt mùa hè, đã có nhiều tin đồn về việc có thể rời Premiership, nhưng giám đốc thể thao của câu lạc bộ, Deco, đã dừng mọi hoạt động vì tin tưởng rằng Raphinha sẽ có bước nhảy vọt trong mùa giải này, điều mà anh ấy vẫn chưa đạt được.

Barça ký hợp đồng với Raphinha trong một động thái tài chính quan trọng từ Leeds United. Họ đã trả 57 triệu euro, cộng thêm bảy triệu euro và phần lớn số tiền này vẫn đang chờ thanh toán. Câu lạc bộ Blaugrana sẽ cần bán vào mùa hè và có thể là một trong những ứng cử viên tùy thuộc vào thành tích của họ miễn là có lời đề nghị cho phép họ thu lại số tiền đó.

Raphinha rất thoải mái ở Barça và Barcelona và anh ấy không bao giờ muốn rời đi. Sự ra đi của Dembélé lẽ ra sẽ khiến anh được tôn trọng hơn, nhưng cầu thủ người Brazil phải tiến thêm một bước để giúp đội nhiều hơn và trở nên mất cân bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *