Aitana Bonmatí, một trong hàng trăm phụ nữ có ảnh hưởng nhất thế giới theo BBC

Các cầu thủ Barca đã được đưa vào mục Giải trí và Thể thao do mạng lưới Anh cung cấp hàng năm

Họ nhấn mạnh, cùng với thành công trong thể thao của cô, rằng cô không ngại “lên tiếng trong và ngoài sân cỏ” và “bảo vệ sự bình đẳng trong bóng đá giữa nam và nữ”.

Cầu thủ bóng đá Aitana Bonmatí của FC Barcelona sống vào năm 2023 được công nhận vì tài năng bóng đá to lớn cũng như sự cam kết của anh ấy điều mà anh đã thể hiện trong những lần xuất hiện trước công chúng để bảo vệ bóng đá nữ nói riêng và vai trò của phụ nữ trong xã hội nói chung. Hiện nay, ‘BBC’ đã đưa người Catalan vào danh sách hàng trăm phụ nữ có ảnh hưởng nhất năm 2023.

Vì vậy, BBC đã coi cầu thủ người Catalan, người đoạt Quả bóng vàng, là một trong hàng trăm phụ nữ có ảnh hưởng nhất năm 2023. Như thường lệ, đài truyền hình đại chúng của Anh đã đăng một bản báo cáo trong đó tập hợp những phụ nữ thông qua hành động và tinh thần của họ. lời nói, và tác động xã hội của họ, họ đã tạo được dấu ấn đặc biệt, không chỉ đối với môi trường của họ, mà còn đối với dư luận toàn cầu.

Aitana, siêu sao toàn cầu

Aitana Bonmatí đã được đưa vào mục Giải trí và Thể thao, một bộ phận bao gồm cả huấn luyện viên lặn người Nam Phi Zandile Ndhlovu, vũ công khiếm thính người Mỹ Justina Miles và vận động viên cricket người Ấn Độ Harmanpreet Kaur.

Theo tác giả của báo cáo, thành công trong thể thao của Aitana với cả Barça và đội tuyển Tây Ban Nha đã khiến anh trở thành “một siêu sao toàn cầu”. Ở tuổi 25, Bonmatí đã có thêm giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup và Cầu thủ xuất sắc nhất năm cho UEFA.

“Không ngại lên tiếng trong và ngoài sân cỏ, Bonmatí bảo vệ sự bình đẳng trong bóng đá giữa nam và nữ,” BBC nhấn mạnh, không quên anh đã có cam kết và dũng cảm dùng lời cảm ơn vì chiếc cúp UEFA để hỗ trợ đồng đội Jennifer Hermoso, lúc đó đang chìm đắm trong cuộc khủng hoảng do ‘vụ Rubiales’ vì nụ hôn không đồng thuận từ chủ tịch Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đến Luis Rubiales. Họ nhấn mạnh: “Bonmatí đã sử dụng bài phát biểu của mình tại UEFA để thể hiện sự ủng hộ của cô ấy đối với đối tác của mình và tất cả phụ nữ đang gặp phải những hoàn cảnh tương tự”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *