Ai sẽ vô địch Roland Garros 2023? Djokovic và Alcaraz thắng số nguyên khi Nadal vắng mặt

Tay vợt người Tây Ban Nha khẳng định thất bại ở Paris Grand Slam và phần còn lại của mùa giải

Khi vắng mặt, Djokovic và Alcaraz bắt đầu với tư cách là những ứng cử viên được yêu thích mặc dù có thể có một số ‘được bảo vệ’

Một cú sốc lớn trong thế giới quần vợt với thông báo Rafael Nadal rằng anh sẽ không chỉ thấp ở Roland Garros nhưng nó đã khiến mùa giải của anh ấy kết thúc. 2024 sẽ là khóa học hoạt động cuối cùng của Mallorcangười sau đó sẽ khao khát nếu mọi việc suôn sẻ với Grand Slam Pháp thứ 15 của anh ấy.

Hiện tại, sự vắng mặt của anh ấy trong giải đấu tiếp theo ở Paris ‘dọn đường’ cho hai lựa chọn tuyệt vời hơn: Novak Djokovic và Carlos Alcaraz. Tay vợt người Serbia, với 22 ‘đại gia’ phía sau và trước đó đã bị Rafa knock-out, có một cơ hội vàng bẻ hòa Nadal và trở thành tay vợt nam có nhiều Grand Slam nhất.

Tuy nhiên, Cảm giác của ‘Nole’ không phải là tốt nhất. Bị Musetti loại ở vòng 16 tại Monte Carlo, ở tứ kết Banja Luka ATP với Lajovic và cả ở tứ kết ở Rome với Rune, chuyến du đấu trên sân đất nện không phải là điều có thể trông đợi ở tay vợt người Serbia. mặc dù ở giai đoạn lớn đã có ba bộ sẽ không dễ dàng bị phá vỡ.

Hình ảnh đẹp nhất đến từ Carlos Alcaraz. Ảo số một thế giới dù bị loại sớm ở vòng 16 Masters 1000 tại Rome, Anh ấy đã vô địch Indian Wells Masters 1000 năm nay và đăng quang trên sân đất nện ở Barcelona và Madrid. Tại Roland Garros, anh ấy đã có cơ hội vàng để có được trận đấu ‘chính’ đầu tiên trên mặt sân đất nện.

Đừng quên những ‘tấm màn che’ khác, chẳng hạn như Holger Runde, Stefanos Tsitsipas, Jannik Sinner hoặc sở hữu Casper Ruudvòng chung kết vào năm 2022. Alexander Zverev, Andrey Rublev hoặc Borna Corictùy chọn khác là một cái gì đó ‘ngoại đạo’ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *