Aguero tiết lộ bí mật của Real Madrid

“Tôi nghĩ họ chỉ tập luyện cho Champions League. Sau đó, bạn thấy họ ở LaLiga và bạn hỏi: ‘Làm thế nào mà họ chơi được như vậy?’,” HLV người Argentina tiết lộ.

“Ở Juara, họ trở thành những nhân vật trong ‘Dragon Ball Z’. Thật điên rồ”, cựu cầu thủ Man City nói

Trận đấu giữa Real Madrid và Manchester City diễn ra hoàn toàn cởi mở sau trận hòa 1 bàn trên sân Santiago Bernabéu Vinicius và Kevin De Bruyne.

Anh ta Chỉ có Aguero Anh ấy theo dõi trận đấu rất tích cực và với sự tự nhiên thường thấy của mình, anh ấy đã khiến thông điệp của mình lan truyền trên mạng. Cựu cầu thủ Man City bắt đầu bằng việc tỏ ra ngạc nhiên với cách chơi của Real Madrid.

“Tôi không hiểu chuyện Madrid Quán quân. Tôi nghĩ họ chỉ tập luyện cho Champions League. Sau đó, bạn thấy họ ở LaLiga và bạn hỏi: ‘Làm thế nào để họ chơi như vậy? Nhưng sau này Quán quân họ (các cầu thủ Madrid) trở thành nhân vật trong ‘Dragon Ball Z’. Thật điên rồ,” Agüero nói thẳng.

@tusclipsdiarios Kun Agüero vẫn không hiểu Real Madrid và Champions League 🏆 #kunaguero #realmadrid #supersaiyan #realmadridmancity #futbol #championsleague #futbol #tusclipsvirales ♬ âm thanh gốc – Your Daily Clips

Và anh ấy cũng có những lời khen ngợi cho vinixius: “Anh ấy đã tiến bộ qua từng năm. Anh ấy đã tiến bộ rất nhiều với những bàn thắng. Lúc đầu, anh ấy đã sai (trước khung thành)”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *