Achraf Hakimi muốn trở lại Real Madrid!

Hakimi nuôi giấc mơ trở lại chơi cho Real Madrid, sau quãng thời gian đáng thất vọng ở Paris Saint-Germain

Sau khi chỉ chơi 17 trận với đội ở hạng đầu tiên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ da trắng

PSG đang chuẩn bị cho một mùa hè ‘bận rộn’, với một số ngôi sao được cho là sẽ rời Parque de los Príncipes, với một số cầu thủ không hài lòng, chẳng hạn như Achrafi Hakimi mà theo báo chí Pháp Tôi muốn mặc đồ trắng một lần nữa.

Một cầu thủ rõ ràng về tương lai của mình là Achraf Hakimi. Cựu ngôi sao của Real Madrid sắp trải qua một mùa giải mà anh ấy tham gia vào 9 bàn thắng ở Ligue 1. Nhưng với việc Neymar, Lionel Messi và cả Kylian Mbappe liên quan đến việc xuống hạng, cũng không có gì đảm bảo rằng Hakimi sẽ ở lại.

Và nếu Hakimi rời PSG vào mùa Hè tới, tuyển thủ Maroc có thể được mở để trở lại Santiago Bernabéu. Theo tiết lộ của L’Equipe, có vẻ như Hakimi đang giữ mơ được chơi cho Real Madrid một lần nữa.

Đến từ thủ đô Tây Ban Nha, Hakimi ban đầu tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp bóng đá của mình tại Bernabéu trước khi được cho mượn bởi Borussia Dortmund vào năm 2018. Trong thời gian cho mượn hai năm, Thể hiện tài năng của bạn với thế giới và cuối cùng, anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền khi chuyển đến Inter Milan.

Hiện tại ở PSG, tuyển thủ Maroc để ngỏ khả năng trở lại Real Madrid, sau khi chỉ chơi 17 trận với đội ở hạng nhất.

Cần biết rằng, chính Real Madrid cũng đang tìm kiếm một hậu vệ phải mới cho mùa hè sắp tới. Qua Dani Carvajal đang bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệpcâu lạc bộ đang tìm kiếm một sự thay thế đáng tin cậy hơn Lucas Vázquez.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã được liên kết với các động thái cho một loạt tài năng trên khắp châu Âu, bao gồm cả ngôi sao của Chelsea, Reece James.

Sự hợp nhất có thể xảy ra của Hakimi, vì mục đích đó, có thể đi một chặng đường dài để giải quyết các vấn đề của Real Madrid. Tuyển thủ người Maroc là một vận động viên nhanh nhẹn, có thể là mối đe dọa lớn bên cánh áo trắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *