Achraf bùng nổ ở giải VĐQG Pháp

Bên phải tát Thomas Mangani, người cũng bị đuổi khỏi sân

Đó là lần xuống hạng thứ hai liên tiếp của anh ấy sau khi nhận thẻ đỏ trước Lorient vào ngày 30 tháng 4

Trở lại sau lệnh cấm trước đó và với tương lai của cầu thủ Paris Saint-Germain hiện đã được định đoạt, Achrafi Hakimi nhận được thẻ đỏ mới vào tối thứ bảy này trước Ajaccio từ Ligue 1 trong chiến thắng 5-0. Bên cánh phải đã tát Thomas Mangani, người cũng bị đuổi khỏi sân. người Paris anh trút nỗi bực dọc ở hành lang dẫn vào phòng thay đồ và bùng nổ trước chính giải VĐQG Pháp.

Sau khi nhận thẻ đỏ trước Lorient vào ngày 30 tháng 4, Achraf Hakimi bắt đầu một chương mới ở Pháp và tại Parc des Princes, với Lần trục xuất thứ hai liên tiếp trong chiến thắng của đội Paris trước Ajaccio, trận đấu kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội của Galtier với ‘bàn tay nhỏ’. Thomas Mangani cũng bị đuổi khỏi sân.

Trong đường hầm dẫn đến phòng thay đồ, Achraf Hakimi Anh bày tỏ sự bức xúc trước ống kính Canal + micro: “Đây là Pháp”, hậu vệ phải tức giận giải thích sau khi chứng kiến ​​​​trục xuất mới. Trước đó ít lâu, huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, Christophe Galtier, đã hối hận về quyết định của trọng tài với trọng tài thứ tư: “Thưa đồng chí, trong một trận đấu như thế này chúng tôi đi ra với hai cái màu đỏ, không đời nào“, huấn luyện viên của đội Paris nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *