Abde lại ghi bàn, tiếp tục lập công để trở lại Barça

Cầu thủ chạy cánh đã ghi một bàn thắng thực sự trong trận Osasuna-Almería

Đó là bàn thắng thứ tư của anh ấy ở Liga, thứ sáu để thêm vào cú đúp của anh ấy ở Copa del Rey

Một lần nữa, Abde cho thấy anh ta là một trong những tài sản tấn công tuyệt vời của Osasuna và là một trong những lý do giúp quân của Jagoba Arrasate có một chiến dịch tốt. Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi, được cho mượn từ Barça, Anh ấy đã ghi một bàn thắng thực sự trong cuộc đụng độ giữa Rojillos và Almeríavà tiếp tục lập công để trở lại khoác áo Barça sau thời gian cho mượn.

Với tỷ số 1-0 nghiêng về Osasuna, Abde nhận bóng trong khu vực 3/4, đối mặt với đồng đội của mình và sau khi đánh lừa vào trong ở độ cao của phần trước khu vực, một cú sút không tưởng đã được thực hiện trước khung thành của đội Indalic, Fernando. Một cú sút của cầu thủ người Pháp đã phá lưới đội hình bên trái của Almería.

Với mục tiêu này, Abde đã ghi sáu bàn mùa này, bốn bàn ở giải VĐQG và hai bàn ở Copa del Rey. Sau khi ra mắt đội một của Barça vào năm ngoái, mùa giải này chắc chắn sẽ là mùa giải anh phục vụ trong nhóm ưu tú cùng với Osasuna, người từng là á quân Copa del Rey cùng anh.

Không nghi ngờ gì, Abde xứng đáng góp mặt trong đội hình chính của Barça ở mùa giải tới, mặc dù những lời cuối cùng là huấn luyện viên của đội, Xavi Hernández, người đã từng ca ngợi người Maroc. Phong độ tốt của Abde, người còn hợp đồng với Blaugrana đến năm 2026, làm dấy lên nghi ngờ về việc liệu có dễ dàng đuổi cầu thủ người Bỉ khỏi Atlético de Madrid Yannick Ferreira Carasco hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *