Ả Rập Saudi công bố trận chung kết ‘Messi vs Cristiano’

Inter Miami và Al Nassr sẽ gặp nhau ở Riyadh Season Cup vào tháng 2 năm 2024 với Al Hilal

Nó sẽ đóng vai trò như giai đoạn tiền mùa giải cho Argentina, vì MLS sẽ bắt đầu vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng Ba.

Điệu nhảy cuối cùng. Vì thế ông đã tuyên bố Al-Sheikh của Thổ Nhĩ Kỳchủ sở hữu của Almería và chủ tịch của Cơ quan Giải trí Tổng hợp Ả Rập Saudi, người sẽ cuộc đối đầu cuối cùng giữa Lionel Messi và Cristiano Ronaldohoặc. Trận đấu giữa Inter Miami và Al Nassr sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2024 lúc Cúp mùa Riyadh, một giải đấu mà Al Hilal, đội của Neymar Jr., cũng tham gia.

“Vũ điệu cuối cùng. Trận đấu lịch sử quy tụ huyền thoại bóng đá Ronaldo và Messi. Inter Miami gặp Al-Nassr ở Riyadh Season Cup. Tại Kingdom Arena, tháng 2/2024”, chính ông đăng tải Al-Sheikh của Thổ Nhĩ Kỳ thông qua tài khoản X chính thức của bạn. Vẫn chưa có ngày cụ thể, Giải đấu dự kiến ​​diễn ra vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm 2024, với sự tham gia của các ngôi sao của tất cả các câu lạc bộ tham gia, nhưng có ngôi sao người Argentina thi đấu với ông lớn người Bồ Đào Nha.

Kịch bản được chọn là Đấu Trường Vương Quốc, nằm ở Riyadh, vừa mới được khánh thành. Turki Alalshikh nhấn mạnh rằng giải đấu là phần mở rộng của sự kiện quốc tế chính mà Musim Riyadh giới thiệu tới du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Trong khi đó, Jorge Mas chúc mừng Inter Miami CF đã tham gia Mùa giải Riyadh, đồng thời ca ngợi những tiến bộ đã trải qua của bóng đá Ả Rập Xê Út. Vì Leo Messi, trận đấu này sẽ là một phần trong giai đoạn tiền mùa giải của Inter Miami của Messi. MLS dự kiến ​​khởi tranh vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 do lịch thi đấu chưa được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *