76ers đi dạo ở Boston

Celtics vô danh đã để Philadelphia thắng 103-115 và nâng tỷ số lên 3-2

Tatum và Brown quá đơn độc và không thể xử lý 33 điểm, 7 rebound và 4 block của Embiid.

Mất Sixersđược dẫn dắt bởi Joel Embiid không biết mệt mỏi Boston với chiến thắng vẻ vang 103-115 và rời đi loạt với 3-2 có lợi cho họ, một trận thắng cách xa trận chung kết Hội nghị phía Đông. Sixers hiện có cơ hội kết liễu Celtics ở Philadelphia vào thứ Năm và tiến vào trận chung kết Hội nghị miền Đông, điều mà họ chưa từng làm được kể từ mùa giải 2000-2001. Ở trận bán kết miền Đông khác, Miami Heat dẫn trước New York Knicks 3-1.

Embiid, người vẫn đang hồi phục sau chấn thương đầu gối phải gặp phải trong ván 3 của loạt trận playoff với Brooklyn Netsghi được 33 điểm và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho đội của anh ấy. Đồng đội của anh ấy là Tyrese Maxey đã hoàn thành một đêm tuyệt vời với 33 điểm. Tobias Harris cũng không kém xa với cú đúp 16 điểm và 11 rebound. Còn James Harden cũng có double-double với 17 điểm và 10 kiến ​​tạo.

Đối với Boston Celtics, cầu thủ ghi bàn hàng đầu là Jayson Tatum, người đã có một cú đúp với 36 điểm và 10 rebound mặc dù có một quý đầu tiên tệ hại khi anh ấy chỉ ghi được 2 điểm. Jaylen Brown có lẽ là cầu thủ thống trị nhất của Celtics suốt đêm, với 24 điểm và 6 lần bật lại.. Mặt khác, center Al Horford nổi bật khi không ghi được bàn thắng nào sau khi bỏ lỡ bảy bộ ba. Người Dominica, mờ nhạt, chỉ có 5 lần rebound trong cả trận.

Embiid cho thấy mình là MVP

Embiid đã sẵn sàng để chứng tỏ rằng không ai trao cho anh ấy danh hiệu MVP. Hành động đầu tiên của anh ấy là một cú ăn ba, nghĩa là ba điểm đầu tiên cho đội của anh ấy. Trung vệ người Cameroon đã không bỏ cuộc trong hiệp đầu tiên, nhờ hàng thủ kém cỏi mà đầu tiên là Horford và sau đó là Robert Williams đã sử dụng anh ta. 6 trong 8 điểm đầu tiên của Sixers đến từ Embiid. Với sự giúp đỡ của một số Harden, Harris và đặc biệt là Maxey thành công (3 điểm trong số 4 lần thử trong hiệp đầu tiên), Sixers bắt đầu vượt lên dẫn trước ngay phút đầu tiên của trận đấu.

Thay vào đó, Celtics đã có một đêm đáng quên, không tổ chức phòng ngự hay tấn công thành công. Tatum đã bỏ lỡ tất cả những gì anh ấy đã bắn trong quý đầu tiên, một bộ ba và hai trên hai. Anh ấy đã thực hiện ít nhất hai quả ném phạt khi còn 2:30 trong hiệp đầu tiên, điểm đầu tiên của anh ấy trong trận đấu. Horford còn tệ hơn. Đối với khả năng phòng thủ kém trước Embiid, anh ấy đã ghi thêm 0 điểm trong hiệp đầu tiên (0 trên 2 quả ba điểm và 0 trên 2 từ hai quả). Smart thành công hơn và kết thúc 12 phút đầu tiên với 6 điểm. Chỉ có Jaylen Brown ở bữa tiệc. Khi đến lượt bảo vệ Embiid, tiền đạo này đã khiến tuyến giữa gặp khó khăn. Và khi phạm lỗi, Brown ghi được 9 điểm với tỷ lệ sút tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *