32 peñas từ Lerida trong lễ kỷ niệm 50 năm PB “We are and We will be” ở Torregrossa

Sự kiện có sự góp mặt của chủ tịch FC Barcelona, ​​​​Joan Laporta

Khánh thành tượng kỷ niệm và triển lãm ảnh về lịch sử câu lạc bộ

lLiên đoàn cổ động viên CLB Lleida Sud i la Franja đã hoàn thành một ngày cuối tuần tràn ngập niềm vui với màn khóa chặt Barca. Và thế là xong, hai ngày trước khi đạt được danh hiệu Liên đoàn được chờ đợi từ lâu, tổ chức khu vực này đã trải qua một buổi lễ rất đặc biệt tại thành phố Torregrossa với một lễ kỷ niệm chung Kỷ niệm 50 năm Barcelonista Rock “We are và We will be” và từ Cuộc họp Penyes de Lleida Sud và Strip lần thứ 14.

Sự kiện đã bị hoãn lại từ năm 2020 này có sự tham dự của chủ tịch FC Barcelona, ​​​​Joan Laporta, cũng như phó chủ tịch Khu vực xã hội, Antonio Escuderovà các nhà quản lý Josep Ignasi Macia. Chủ tịch Liên đoàn Leo núi đá Lleida Sud và Strip cũng có mặt, Claudius Boschvà chủ tịch Hiệp hội cầu thủ FC Barcelona, Juan Manuel Asensi. Thị trưởng Torregrossa, Joseph Maria Puigvà chủ tịch của PB “We are and We will be”, Joan Miquel Pasqual.

32 câu lạc bộ

Lễ kỷ niệm 50 năm Barcelonista Rock “Chúng tôi đang và chúng tôi sẽ là” và Cuộc gặp mặt Penyes de Lleida Sud và Strip lần thứ 14 Họ có tổng cộng 300 người tham gia và 32 câu lạc bộ được đại diện từ khu vực này. Sự kiện bắt đầu tại trụ sở của câu lạc bộ cổ động viên đáng kính với chuyến tham quan triển lãm ảnh nhìn lại lịch sử nửa thế kỷ của nó. Tiếp theo, một bức tượng kỷ niệm 50 năm được khánh thành bên ngoài thư viện địa phương.

Tiếp theo là các hoạt động thể chế, bao gồm các bài phát biểu và trao đổi quà tặng từ chính quyền và khách mời, cũng như những lời tri ân đầy cảm xúc đối với Anthony Farređối tác và người sáng lập số 1 PB “Chúng tôi đang và chúng tôi sẽ” từ Torregrossa. Bữa tối kỷ niệm 50 năm của peña và Cuộc họp lần thứ 14 của Lleida Sud và La Franja đóng cửa ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *